Thời đại của công nghệ, các cuộc cách mạng 4.0 đang trên đà phát triển mạnh. Cơ hội thể hiện năng lực, bứt phá bản thân dành cho nữ để trở thành nữ Coder tài năng.

Thông tin chương trình

Nhằm khuyến khích, ủng hộ sự phát triển của nữ giới trong ngành CNTT, có niềm đam mê và theo đuổi sự nghiệp để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. CodeGym Hà Nội – Hệ thống lập trình viên hiện đại hợp tác cùng với các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu, trao tặng học bổng trị giá lên đến 25 triệu đồng

hoc-bong-nu-tester

Học bổng Tester tháng 3

Nội dung chương trình

Đối với toàn khóa đào tạo theo mô hình Bootcamp, thuộc Java hay NodeJS, khi đăng ký trong khoảng thời gian từ ngày: 01.03 đến 10.03.2023 bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được học bổng tương đương 10 triệu đồng. Chương trình Fulltime sẽ học thật – làm thật trong vòng 6 tháng, huấn luyện chuyên sâu thông qua các yêu cầu dự án thực tế từ doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn sẽ được rèn luyện tiếng Anh, Tiếng Nhật song hành kiến thức chuyên ngành với giảng viên đạt chuẩn, trải nghiệm môi trường làm việc thông qua các chuyển thăm quan. Hơn hết, CodeGym Hà Nội cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp, tự tin nhận việc tại các công ty Công nghệ hàng đầu, có cơ hội làm việc tại môi trường IT quốc tế.

Kết luận

Tuần lễ vàng mừng ngày 8-3, CodeGym áp dụng:

  • Học bổng Women’s Day dành cho tất cả các bạn học viên nữ nhập học khóa học lập trình Coding_Bootcamp tại CodeGym Hà Nội.
  • Thời gian chương trình: từ 01/03 đến 10/03/2023
Đăng kí ngay để nhận ƯU ĐÃI KHỦNG cho 8.3 thêm phần rực rỡ nha các nàng: https://forms.gle/xS9LDqxR8oRervKf9
0246.253.8829