Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin và quan hệ hợp tác giữa các công ty Việt Nam và Nhật Bản, nhu cầu tuyển dụng BRSE ngày càng tăng. Có nhiều công ty phần mềm, công ty công nghệ và đối tác Nhật Bản đang tìm kiếm các chuyên gia BRSE có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp.
Mức lương của một kỹ sư cầu nối BRSE thường khá cao, tương đương với các vị trí chuyên gia trong ngành lập trình.

Thông tin chương trình

Có N3 N2 tiếng Nhật, bạn cảm thấy tự tin nhưng chưa tìm được nghề phù hợp? Mong muốn theo đuổi công việc với mức lương cao hơn với vốn ngôn ngữ của mình? Tìm kiếm ngành nghề có thể ổn định và có lộ trình phát triển lâu dài gắn liền Tiếng Nhật?

Kỹ Sư Cầu Nối BrSE – Nghề Top Lương Chóp Đỉnh

Việt Nam được xếp là đối tác lớn thứ 2 của Nhật Bản. Bởi vậy, nhu cầu cung ứng nhân sự có tiếng Nhật cực kỳ cao. Đặc biệt đối với CNTT, Kỹ sư cầu nối – BrSE là một trong những nghề nghiệp TOP với mức lương KHỦNG và cơ hội phát triển lâu dài

Đối tượng nên tham gia

Cơ hội duy nhất dành cho những bạn có tiếng Nhật, đam mê và mong muốn theo đuổi – phát triển trong thị trường ngành IT. CodeGym Hà Nội – hệ thống tào tạo lập trình hiện đại hợp tác với NiX Education mở rộng chương trình “Đào tạo Kỹ sư cầu nối – BrSE”, phù hợp với:

  • Sinh viên ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Nhật
  • Các du học sinh hay thực tập sinh Nhật Bản
  • Các bạn XKLĐ Nhật Bản mới trở về nước

Những người đang làm trong ngành IT và định hướng lên BrSE. Đăng ký tham gia Techtalk và đặt câu hỏi tới diễn giả khách mời bạn nhé!

webinar-ky-su-cau-noi-brse

Webinar kỹ sư cầu nối BrSE

Thời gian diễn ra

  • Thời gian: 20:00 – 21:30, Thứ 5 ngày 08/06/2023
  • Hình thức: Online qua google meet

Chương trình đào tạo BrSE phù hợp với những người có ngoại ngữ Tiếng Nhật, mong muốn phát triển nghề nghiệp theo hướng kỹ sư cầu nối trong công ty công nghệ. Với lộ trình nghề nghiệp bền vững, giá trị cao, nhiều cơ hội phát triển.

Lưu ý: Người đăng ký có Tiếng Nhật tương đương N2, N3 giao tiếp tốt và yêu thích văn hóa môi trường làm việc Nhật bản.

0246.253.8829