Sáng ngày 30/9 vừa qua, tập thể lớp C0322G1 CGHN đã có buổi tới tham quan môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp Deha. Chuyến đi đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn tìm được vị trí làm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Các hoạt động của chuyến đi

Hoạt động thăm doanh nghiệp là hoạt động được tổ chức thường xuyên cho các bạn học viên CodeGym. Khi học tập tại CodeGym, gần như các bạn cũng đã giống như đang làm việc tại một doanh nghiệp. Từ những quy định và môi trường học tập, tất cả đều giúp các bạn có tâm thế sẵn sàng cho công việc sắp tới. 

hoc-vien-tham-quan-moi-truong-lam-viec-doanh-nghiep-deha

Học viên tham quan môi trường làm việc doanh nghiệp DEHA

Trong chuyến đi thăm doanh nghiệp vừa qua, về phía đại diện công ty Deha đã có buổi đón tiếp các bạn học viên rất nhiệt tình. Phía công ty Deha đã có những chia sẻ cởi mở về tầm nhìn và định hướng phát triển của công ty. Từ đó các bạn học viên cũng sẽ có định hướng rõ ràng hơn cho dự định của mình sau tốt nghiệp.

gioi-thieu-ve-cong-ty-deha

Giới thiệu về công ty Deha

Trong suốt buổi tham quan, mọi câu hỏi và thắc mắc của các bạn học viên đều được giải đáp tận tình. Cuối buổi, chị Lê Thị Châu – GĐ đào tạo trung tâm CodeGym Hà Nội đã thay mặt toàn trung tâm gửi lời cảm ơn và trao món quà kỷ niệm tới doanh nghiệp Deha. 

chi-le-thi-chau-trao-mon-qua-ky-niem-toi-cong-ty-deha

Chị Lê Thị Châu trao món quà kỷ niệm tới công ty Deha

>> Xem thêm các hình ảnh của chuyến đi tại bài viết trên Fanpage CodeGym Hà Nội: click.

Giới thiệu chung về Công ty phần mềm Deha

Deha là công ty chuyên về lĩnh vực phần mềm với hơn 5 năm năm hình thành và phát triển. Chỉ sau 4 năm thành lập, Deha đã phát triển thêm 2 công ty con và tăng tổng số nhân sự lên tới 300 người. 

Trong tầm nhìn chiến lược, Deha hướng tới thị trường Nhật Bản là thị trường chính để phát triển. Từ đó có thể thấy, cơ hội việc làm cho các bạn có tiếng Nhật theo học ngành CNTT là vô cùng rộng mở. 

chuyen-tham-doanh-nghiep-deha-cua-hoc-vien-codegym

Chuyến thăm doanh nghiệp Deha của học viên CodeGym

Lời kết

Sau chuyến thăm, các bạn học viên CodeGym đã có cái nhìn thực tế về môi trường làm việc tại doanh nghiệp VNDirect. Hi vọng các bạn học viên đã có cho mình một định hướng rõ ràng sau tốt nghiệp và chuẩn bị thật kỹ cho buổi Hiring Day sắp tới của mình. 

Các hoạt động thăm doanh nghiệp khác của học viên CodeGym tại:

  1. Chuyến thăm doanh nghiệp NAL Việt Nam của các bạn học viên CodeGym Hà Nội
  2. Học viên CGHN thăm quan môi trường làm việc doanh nghiệp VNDirect