Chiều ngày 26/4/2022, học viên lớp CGC8 PHP C1021H1 và lớp C1121I1 tại CodeGym Hà Nội đã có chuyến thăm doanh nghiệp NAL Việt Nam. Đây là một doanh nghiệp công nghệ với môi trường làm việc vô cùng năng động. Chuyến đi trải nghiệm thực tế doanh nghiệp giúp các bạn học viên tìm hiểu về môi trường làm việc, học hỏi kinh nghiệm từ các nhân viên công ty, nắm bắt được cơ hội làm trong giai đoạn sắp tới.

Doanh nghiệp NAL cùng học viên chụp ảnh lưu niệm

Học viên 2 lớp C1021H1 và C1121I1 đi thăm và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp đối tác NAL Việt Nam

Tại chuyến tham quan, đại diện phía doanh nghiệp, anh Nguyễn Minh Tâm – Phó tổng giám đốc Công ty CP NAL Việt Nam đã có những chia sẻ cởi mở, giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc, những dự án và nhu cầu tuyển dụng nhân sự CNTT trong thời gian tới. Ngoài ra, các bạn học viên được giao lưu thêm với team IT tại NAL – đối tác chiến lược của CodeGym, để học hỏi kinh nghiệm trong môi trường làm việc thực tế.

Mỗi chuyến tham quan doanh nghiệp lại là dịp để học viên các lớp có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn, làm quen với những thứ mình sắp được trải nghiệm khi ra đi làm. Từ việc lắng nghe chia sẻ, trao đổi với đại diện doanh nghiệp, giao lưu với nhân viên trong công ty, các bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm “thực chiến” để giúp giải quyết những vấn đề gặp phải sau này. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để học viên nắm bắt thông tin tuyển dụng, việc làm từ doanh nghiệp.

Học viên CodeGym thăm quan nơi làm việc của doanh nghiệp NAL; thăm doanh nghiệp; CGHN;

Về NAL Việt Nam

Được thành lập năm 2013, Công ty CP NAL Việt Nam là doanh nghiệp chuyên phát triển phần mềm, đào tạo đội ngũ kỹ sư chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ trong mảng mảng ứng dụng giải pháp web, ứng dụng di động. Ngoài ra, NAL còn tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính, dịch vụ hỗ trợ giáo dục, giải pháp nghiên cứu nghiệp vụ cho thị trường Nhật Bản, các nước Châu Á và thế giới.

Văn phòng cty NAL Việt Nam - Thăm doanh nghiệp
Văn phòng cty NAL Việt Nam

Review về CTY NAL

“NAL – Công ty outsource, chủ yếu nhận dự án từ thị trường Nhật. Văn phòng chính ở Hà Nội, ngoài ra còn có thêm văn phòng ở Đà Nẵng. Công ty khá thoải mái, làm việc theo quy trình Agile/Scrum, mọi người ngang hàng cho dù là sếp. Trao đổi, thảo luận, seminar liên tục cho nên rất phù hợp với sinh viên ra trường vì được học hỏi nhiều. Mình làm việc ở đây 2 năm từ lúc ra trường, recommend 100% cho các bạn fresher.” – Chia sẻ từ một dev đã làm việc tại NAL 2 năm

Xem thêm: Tin tức – sự kiện tại CodeGym Hà Nội

0246.253.8829