[CodeGym Hà Nội] Techtalk: “Chuyển nghề Tester – Bắt đầu từ con số 0”

9 Th6, 2022 | Tin tức - sự kiện | 0 Lời bình

Chuyển hướng nghề nghiệp luôn là một quyết định không hề dễ dàng, nhất là trong khi bạn đang có sẵn một công việc ổn định. Tuy nhiên, bạn cảm thấy bản thân không còn phù hợp với công việc hiện tại. Việc thay đổi nghề nghiệp có thể sẽ là một hướng đi mới mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhưng bạn lại chưa biết bắt đầu từ đâu?

Techtalk: “Chuyển nghề Tester – Bắt đầu từ con số 0” sẽ vạch ra một con đường và là cầu nối giúp bạn chạm đến gần mong muốn, trưởng thành trong nghề lập trình và tự tin đóng góp giá trị cho xã hội.

Tiền năng của nghề Tester

Tester là người kiểm thử phần mềm để tìm kiếm các lỗi, sai sót, hay bất cứ vấn đề nào mà có thể ảnh hưởng đến chất lượng phần mềm. Ngày nay, nghề tester được đánh giá là:

  • Nghề không có tuổi:Có thể thấy rằng đối với nghề lập trình sự nhạy bén của tuổi trẻ rất quan trọng, tuy nhiên đối với nghề Tester thì kinh nghiệm đã được tích lũy nhiều năm mới là điều quan trọng nhất.Nếu như một người Tester giỏi tiếng anh thì lại càng có nhiều cơ hội để làm ở các công ty phần mềm lớn với các dự án outsourcing của nước ngoài với mức lương rất cao.
  • Có nhu cầu tuyển dụng cao:Nghề nghiệp ổn định, khi theo đuổi nghề tester bạn sẽ thường xuyên được cập nhật những công nghệ mới và được tiếp xúc với các dự án khác nhau, được học được nhiều thứ mới lạ vì thế sẽ không nhàm chán.Đặc biệt nghề này có quy định về nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến rõ ràng: Tester càng nhiều kinh nghiệm thì lại càng được quan tâm và chú trọng.
  • Nghề nghiệp ổn định, thường xuyên được cập nhật những công nghệ mới và tiếp xúc với những dự án khác nhau, học được nhiều thứ mới lạ nên không nhàm chán.
  • Có quy định về nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến rõ ràng. Tester càng nhiều kinh nghiệm càng được quan tâm và chú trọng.

Thông tin sự kiện

Diễn giả & Khách mời

Diễn giả của techtalk: “Chuyển nghề Tester từ con số 0” là chị Đặng Lệ Thủy – QA Manager 

Là chuyên gia trong lĩnh vực Tester, với nhiều năm thực chiến tại doanh nghiệp, cũng như tại các đơn vị đào tạo CNTT uy tín, diễn giả tại Techtalk “Chuyển nghề Tester từ con số 0” sẽ đem đến những thông tin giá trị, hữu ích cho người tham dự.

Thời gian & Hình thức

  • Thời gian: 20:00 – 21:30, Thứ 6, ngày 10/06/2022
  • Hình thức: Online qua Zoom & livestream qua Fanpage CodeGym

Techtalk sẽ giúp bạn

🔰 Tiếp cận một cách thực tế nhất chân dung chuyên viên kiểm thử cùng điểm xuất phát.

🔰 Hiểu rõ nhất, sát thực hơn về ngành CNTT cũng như nghề Tester là gì?

🔰 Nắm bắt cơ hội lập nghiệp vững chắc với nghề Tester.

Phần quà đặc biệt

3 suất học bổng (trị giá 1 triệu) chuyển đổi nghề khi đăng ký tham gia nhập học khóa học tại CodeGym Hà Nội

👉 Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/sukienTesterqc

Tạm kết

Hãy cùng đón chờ techtalk: “Chuyển nghề Tester – Bắt đầu từ con số 0” vào tối thứ 6 ngày 10/06 sắp tới này bạn nha. Chắc chắn những kinh nghiệm bạn gặt hái được trong techtalk sẽ giúp bạn có khởi đầu mới suôn sẻ. Cùng nhau đón chờ nhé!

Tin liên quan:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

0246 253 8829

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

13 + 2 =