Lễ Bế Giảng Quý IV Tại CodeGym Hà Nội

24 Th10, 2023 | Tin tức - sự kiện | 0 Lời bình

Trong không khí của những ngày cuối tháng 10, CodeGym Hà Nội hân hoan tổ chức lễ bế giảng để chúc mừng sự hoàn thành xuất sắc của các bạn học viên tại khóa đào tạo Lập trình viênTester – kiểm thử phần mềm. Những ngày và tháng vừa qua có lẽ không dài, nhưng chắc chắn đủ để biến những cá nhân đầy tiềm năng thành những chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Khoảnh khắc tuyệt vời trong lễ Bế Giảng

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn vì sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian học tại CodeGym Hà Nội. Nhờ có tinh thần quyết tâm của các bạn đã góp phần quan trọng vào thành công của mỗi người.

Chị Châu – Giám đốc đào tạo CodeGym Việt Nam đã có đôi lời phát biểu và chia sẻ niềm tự hào về học viên CodeGym cũng như định hướng, cổ vũ các bạn hãy luôn vững vàng trên con đường chinh phục ngành CNTT sắp tới.

khoanh-khac-trong-le-be-giang

Khoảnh khắc trong lễ bế giảng

Bên cạnh đó, chị Đặng Lệ Thủy – Trưởng nhóm Giảng viên Tester đã gửi lời chúc mừng và nhận bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn từ những cô, cậu học trò do chính mình dìu dắt hơn 4 tháng để có ngày hôm nay.

giang-vien-codegym-ha-noi-chia-se

Giảng viên CodeGym Hà Nội chia sẻ

Chứng chỉ trên tay không chỉ là một vinh dự cá nhân, mà còn là sự khởi đầu mới cho các bạn trong sự nghiệp của mình. Nó là cơ hội để thể hiện và phát triển tài năng, để đạt được những thành công lớn hơn trong lĩnh vực lập trình.

anh-tap-the-be-giang

Ảnh tập thể Bế Giảng

Hãy luôn giữ lửa nhiệt huyết, sự đam mê và tư duy sáng tạo trong cuộc hành trình mới của các bạn

Tổng kết

Bước vào tương lai, hãy nhớ rằng những kỷ niệm và kiến thức từ CodeGym luôn đi cùng với bạn. Chúng ta đã chứng kiến những thay đổi tuyệt vời trong cuộc đời cũng như sự nghiệp của mỗi người trong lễ bế giảng này.

chuc-mung-hoc-vien-tot-nghiep

Chúc mừng học viên tốt nghiệp

Chúc mừng và chúc các bạn tiếp tục đi đến những thành công mới! Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy ý nghĩa trong buổi lễ bế giảng nhé!

Xem thêm:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

0246 253 8829

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

14 + 6 =