Ngày 27/9 và 29/9, CodeGym Hà Nội đã lần lượt khai giảng 2 khóa học Java và JavaScript tại 2 cơ sở Mỹ Đình và Thanh Xuân. Với tinh thần quyết chiến, lễ khai giảng là dấu mốc đầu tiên, hứa hẹn 6 tháng học tập bùng nổ của các bạn học viên mới.

Lớp Java mới với 24 bạn học viên tại cơ sở Mỹ Đình

Là ngôn ngữ lập trình phổ biến, Java vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trong thế giới lập trình. Vừa qua, CodeGym Hà Nội đã khai giảng khóa đào tạo Java trong vòng 6 tháng theo mô hình Coding Bootcamp. Đây là cơ hội học tập, giúp các bạn có cơ hội tiếp cận và trở thành lập trình viên Java chỉ sau một thời gian ngắn. 

lop-java-tai-my-dinh

Lớp Java tại Mỹ Đình

>> Chi tiết lộ trình khóa học Java Bootcamp – trở thành lập trình viên Java chỉ sau 6 tháng tại đây.

Lớp JavaScript với 24 bạn tại cơ sở Thanh Xuân

Chỉ sau 1 ngày, CodeGym Hà Nội cũng đã tổ chức thành công lễ khai giảng khóa học JavaScript tại cơ sở Thanh Xuân. Với những dẫn dắt của chị Châu, 6 tháng tới hứa hẹn là 6 tháng bùng nổ trong nhận thức cũng như trong học tập của các bạn về nghề CNTT. 

lop-javascript-tai-thanh-xuan

Lớp JavaScript tại Thanh Xuân

>> Chi tiết lộ trình khóa học JavaScript Bootcamp – trở thành lập trình viên Java chỉ sau 6 tháng tại đây

Học viên mới của CodeGym Hà Nội

Đến với CodeGym, các bạn học viên không cùng độ tuổi, không cùng trình độ và cũng không cùng nền tảng. Tuy nhiên, giờ đây các bạn lại đang là những con người cùng đi một con đường. Không chỉ là bạn học, chỉ sau một thời gian ngắn nữa các bạn còn là những người đồng nghiệp của nhau. 

hoc-vien-moi-lop-java-codegym-ha-noi

Học viên mới lớp Java CodeGym Hà Nội

Mới đi Nhật trở về, đã lâu không gắn bó với sách vở, nhưng anh Cường vẫn tự tin lựa chọn con đường học lập trình. Chia sẻ với CodeGym, anh Cường cho biết: “ Lợi thế của mình tiếng Nhật và kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật nhiều năm. Sau khi về nước, mình muốn tận dụng lợi thế đó của bản thân vào công việc mới. Mình tìm hiểu khá kỹ và thấy CodeGym khá phù hợp với bản thân.”

anh-cuong-chia-se-ve-hanh-trinh-den-voi-codegym

Anh Cường chia sẻ về hành trình đến với CodeGym

Định hướng học tập trong 6 tháng của CodeGym

6 tháng nói ngắn thì không ngắn mà nói dài cũng không dài. Đối với CodeGym, 6 tháng là con số vừa và đủ để các bạn có thể tự tin làm việc trong nghề lập trình. Trong lễ khai giảng, chị Lê Thị Châu đã có những chia sẻ hết sức chi tiết về quá trình học tập của các bạn tại CodeGym sắp tới. 

chi-chau-dinh-huong-lot-trinh-hoc-tap

Chị Châu định hướng lộ trình học tập

“Với tính chất học thực chiến của mô hình Coding Bootcamp, thời gian tới chắc chắn là thời gian khá vất vả với mọi người. Một ngày 8 tiếng học tại trung tâm và 2 – 4 tiếng tự học tại nhà. Các bạn nên gác hết công việc riêng và tập trung vào việc học tập. Sau 6 tháng, các bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.” – Chị Châu chia sẻ.

Lời kết

Học tập là một quá trình trưởng thành. Không những trưởng thành trong nghề mà còn trưởng thành trong bản thân con người mỗi chúng ta. 6 tháng tới hy vọng các bạn sẽ có một tập thể lớp vững mạnh, cùng nhau cố gắng. Đội ngũ CodeGym sẽ luôn luôn là người định hướng và truyền lửa cho các bạn trong con đường này. Chúc các bạn thành công.

 

Xem thêm các hoạt động của học viên CodeGym trong quá trình học tập:

  1. Tour tham quan trải nghiệm Bảo tàng Công nghệ thông tin
  2. Học viên CGHN thăm quan môi trường làm việc doanh nghiệp VNDirect
  3. Hiểu rõ về văn hóa doanh nghiệp qua Workshop: “Văn hóa doanh nghiệp”