Với mong muốn hỗ trợ tất cả các bạn có niềm đam mê với IT mà không chuyên sâu về Code, nắm bắt cơ hội phát triển trong thời đại 4.0 và định hướng tương lai với nghề Tester.

Thông tin chương trình

Cơ hội đặc biệt này dành cho tất cả những bạn đam mê và mong muốn theo đuổi – phát triển trong thị trường ngành IT. CodeGym Hà Nội – đơn vị trực thuộc hệ thống tào tạo lập trình hiện đại hợp tác với các Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trao tặng 20 suất học bổng tài năng trị giá lên đến 10 triệu đồng.
hoc-bong-tester-thang-3

Học bổng Tester Tháng 3

Nội dung chương trình

Bạn hoàn toàn có thể nhận học bổng lên đến 10 triệu đồng cho khóa học kiểm thử phần mềm tại CodeGym Hà Nội. Khi đăng ký tham gia chương trình đào tạo Bootcamp trong vòng 4 tháng, được huấn luyện thực chiến, môi trường chuyên sâu, tập trung cao độ, học thông qua làm.
Bên cạnh đó, được rèn luyện kỹ năng thi chứng chỉ quốc tế ISTQB song hành kiến thức chuyên ngành, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp CNTT. CodeGym cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp, tự tin tham gia vào thị trường việc làm tại các công ty Công nghệ hàng đầu, có cơ hội làm việc tại môi trường IT

Kết luận

Chương trình Học bổng CodeGym áp dụng:

  • Học bổng tài năng Tester dành cho tất cả các bạn học viên nhập học khóa học kiểm thử phần mềm Tester Bootcamp tại CodeGym Tester Hà Nội.
  • Thời gian chương trình: từ 06/03 đến 31/03/2023
Chần chờ gì mà không bắt nắm bắt lấy cơ hội thay đổi tương lai từ hôm nay!! Đăng ký ngay để nhận thông tin và tư vấn khóa học Tester tại CodeGym Hà Nội: https://forms.gle/KQ4SSKrrV737tkPs8
0246.253.8829