Sáng ngày 24/5/2022, học viên lớp C1121G1 tại CodeGym Hà Nội đã có chuyến thăm doanh nghiệp UNIKOM. Đây là một công ty công nghệ với môi trường làm việc vô cùng năng động. Chuyến đi thực tế cũng là dịp để học viên tìm hiểu rõ hơn về văn hóa và những yêu cầu công việc tại môi trường doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp tại CodeGym.

Học viên lớp C1121G1 tại CodeGym Hà Nội cùng đại diện Unikom.
Học viên lớp C1121G1 tại CodeGym Hà Nội cùng đại diện công ty Unikom.

HỌC VIÊN LỚP C1121G1 CODEGYM HÀ NỘI THĂM QUAN DOANH NGHIỆP UNIKOM

 Trong buổi thăm quan, đại diện Unikom đã có những chia sẻ cởi mở về văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc. Ngoài ra, các bạn cũng được giới thiệu về những dự án thực tế và nhu cầu tuyển dụng nhân sự CNTT trong thời gian tới.

Chuyến thăm doanh nghiệp của học viên CodeGym Hà Nội
Học viên CodeGym Hà Nội được lắng nghe những chia sẻ từ phía doanh nghiệp Unikom.

 Không chỉ được trải nghiệm văn hoá làm việc tại UNIKOM, các bạn học viên CodeGym còn được phía doanh nghiệp “ưu ái” và tiếp đón nhiệt tình. Trong suốt buổi thăm quan, các bạn đã được Unikom giải đáp những thắc mắc một cách tận tình. Đây thật sự là một cơ hội quý giá giúp học viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực chiến trước khi bước vào thị trường CNTT đầy năng động.

Về UNIKOM

Unikom là công ty công nghệ phần mềm, kết hợp giữa phát triển các sản phẩm phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ phần mềm (gia công phần mềm, cung ứng nhân sự, tích hợp hệ thống …). Unikom là một môi trường làm việc năng động cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

 Bên cạnh bộ máy nhân sự giàu kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành IT, Unikom cũng luôn chào đón những bạn trẻ đam mê lập trình. Chính vì vậy, đây là một doanh nghiệp lý tưởng để các học viên CodeGym hướng tới sau khi tốt nghiệp.

Chuyến thăm doanh nghiệp của học viên CodeGym Hà Nội
Chị Lê Thị Châu – CAH CodeGym Hà Nội tặng quà lưu niệm tới doanh nghiệp Unikom.

 Kết thúc buổi thăm quan, chị Lê Thị Châu – Giám đốc đào tạo CodeGym Hà Nội đã gửi lời cảm ơn và trao tặng món quà lưu niệm nhỏ tới đại diện của Unikom.

LỜI KẾT

 Thăm doanh nghiệp là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình học tập tại CodeGym. Đây là “chuyến đi” được các bạn học viên rất ưa thích. Bởi, nó tạo điều kiện cho các học viên tìm hiểu mô hình, văn hoá doanh nghiệp. Đặc biệt là cơ hội cọ sát với môi trường làm việc thực tế, giúp các bạn có cơ hội định hướng và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với bản thân trong tương lai.


Xem thêm các tin tức – sự kiện khác tại CodeGym Hà Nội: tại đây