Sáng ngày 04/05/2022, Ngày hội phỏng vấn – Interview Day được diễn ra online với sự tham gia của 4 doanh nghiệp NAL Việt Nam, Unikom, Mageplaza & Hanbisoft cùng toàn thể học viên chuẩn bị tốt nghiệp 2 khóa JAVA và PHP Full-time tại CodeGym Hà Nội (2 lớp C1021H1 và C1121I1).

Mở đầu sự kiện “Ngày hội việc làm”, chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo CodeGym Hà Nội đã có một vài chia sẻ đến doanh nghiệp cũng như các bạn học viên. Cùng với đó, đại diện doanh nghiệp cũng giới thiệu tổng quan về đơn vị mình, môi trường và văn hóa làm việc, giúp các bạn học viên có thêm một vài thông tin hữu ích trong quá trình phỏng vấn, tìm việc.

Chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo CodeGym Hà Nội giới thiệu và chia sẻ

Trải qua 5-6 tháng nỗ lực học tập, học viên đã được trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm dự án, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Các bạn tham dự buổi phỏng vấn với sự bản lĩnh, tự tin ứng tuyển vào vị trí lập trình viên full-stack tại các doanh nghiệp phần mềm.

Một số hình ảnh của học viên 2 lớp C1021H1 và C1121I1 tại phiên phỏng vấn:

Doanh nghiệp NAL Việt Nam phỏng vấn lớp C1021H1 JAVA
Doanh nghiệp Unikom phỏng vấn lớp C1021H1 JAVA
Doanh nghiệp Hanbisoft phỏng vấn học viên lớp C1121I1 PHP
Doanh nghiệp Mageplaza phỏng vấn học viên lớp C1121I1 PHP

Interview Day là sự kiện được tổ chức thường xuyên với mục đích kết nối doanh nghiệp và học viên chuẩn bị tốt nghiệp tai CodeGym. Tại đây, các đơn vị lập trình tìm kiếm cho mình những ứng viên phù hợp để bổ sung vào nguồn nhân lực của công ty, cùng nhau đồng hành và phát triển. Đồng thời, các bạn học viên khi hoàn thành khóa học tại CodeGym cũng tìm cho mình một công việc, một “mái nhà” tốt để làm việc, học hỏi và cống hiến trong quãng thời gian sắp tới.

Tại CodeGym, các doanh nghiệp không chỉ đánh giá tuyển dụng, họ còn tham gia vào quá trình đào tạo với các hoạt động như: thiết kế nội dung học theo chương trình chuẩn đầu ra, làm diễn giả chia sẻ trong các buổi seminar/techtalk… Từ đó, học viên CodeGym được định hướng học tập theo những yêu cầu từ doanh nghiệp, sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, CodeGym luôn cam kết đầu ra cho học viên, 100% các bạn sau khi tốt nghiệp đều có việc làm.

>> Tìm hiểu về các khóa học cho người đã biết lập trình tại CodeGym Hà Nội