CodeGym Hà Nội khai tưng bừng khai giảng 2 lớp Bootcamp Java Fulltime trong tháng 2.

1. Lớp Coding Bootcamp Java khai giảng sáng ngày 14/2/2022.

Một khởi đầu vô cùng thuận lợi trong ngày lễ tình nhân nắng đẹp đầu năm 2022 cho hơn 20 tân học viên.

khai giảng khoa dao tao lap trinh java thang 2/2022
Khai giảng khóa học Bootcamp Java sáng 14/2

Tại buổi khai giảng, chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo CodeGym Hà Nội đã có phiên chia sẻ với các “tân học viên” về văn hóa CodeGym và chương trình học tập. Giúp các bạn bước đầu làm quen và chuẩn bị tâm thế, sẵn sàng “chiến đấu”.

Chị Châu - GĐ đào tạo chia sẻ tại phiên 
 khai giảng ngày 14/2
Bootcamp Java Fulltime khai giảng ngày 14/2

Theo học tại CodeGym, các bạn sẽ trải nghiệm mô hình coding bootcamp với cường độ học tập cao, học tập trung. Toàn bộ thời gian mà các bạn bỏ ra sẽ được chuyển đổi thành “năng lực”. Để sau 6 tháng, thị trường công nghệ thông tin lại tiếp nhận thêm các lập trình viên chuyên nghiệp, chắc chuyên môn, tốt kỹ năng.

>>> Sự kiện được đăng tải trên fanpage chính thức của CodeGym Hà Nội.

2. Lớp Coding Bootcamp Java khai giảng ngày 28/2/2022

Tiếp tục chào đón 27 tân học viên khóa Bootcamp Java Full time tại CodeGym Hà Nội

Lớp Coding Bootcamp Java khai giảng ngày 28/2/2022
Lớp Coding Bootcamp Java khai giảng ngày 28/2/2022

Sau lớp Bootcamp Java khai giảng ngày lễ Tình nhân 14.2, hôm nay, ngày cuối cùng của tháng 2, CodeGym Hà Nội chào đón thêm 27 bạn học viên khóa Bootcamp Java. 

Đặc biệt, 4 bạn học viên mới “ÉP KO” nhưng KHÔNG NGẠI cùng CodeGym khởi đầu sự nghiệp mới!

CodeGym Hà Nội cùng bạn khởi đầu sự nghiệp mới
Cùng 27 tân học viên – khởi đầu sự nghiệp mới

Tham gia buổi khai giảng, chị Lê Thị Châu người chị đầy tâm huyết chia sẻ, định hướng cho các bạn tân học viên về lộ trình học tập cũng như cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khóa học lập trình Coding Bootcamp Java Full Stack với lộ trình đào tạo cá nhân hoá, thời gian ngắn, tập trung, cường độ cao và cam kết 100% việc làm là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên khi theo quyết định theo học ngành lập trình tại CodeGym Hà Nội. 

Chia sẻ tại phiên này, các học viên thể hiện quyết tâm và cam kết cao độ để nhanh chóng nắm bắt cơ hội làm việc trong sau 6 tháng đào tạo thực chiến tại CodeGym.

Sự kiện khai giảng sáng ngày 28/2/2022 đăng tải trên CodeGym Hà Nội.

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã dành trọn niềm tin, lựa chọn CodeGym Hà Nội là nơi khởi đầu sự nghiệp mới! Chỉ sau 6 tháng nữa, các học viên hôm nay sẽ trở thành những lập trình viên có đủ kiến thức, kỹ năng, tự tin bước vào thị trường IT đầy hứa hẹn. Chúc các bạn chân cứng đá mềm, nỗ lực hết sức để hoàn thành khóa học và gia nhập ngành CNTT rộng mở, đầy cơ hội.