Trong ngày cuối cùng của tháng 7, CodeGym Hà Nội hân hoan tổ chức buổi lễ  khai giảng lớp đào tạo lập trình Java và JavaScript theo mô hình Coding Bootcamp. Đây là buổi gặp gỡ và học đầu tiên của các bạn khi đến với CodeGym, hứa hẹn 6 tháng bùng nổ phía trước cho các bạn trong tương lai.

Lắng nghe chia sẻ của các bạn học viên – tại sao bạn chọn CodeGym?

chia-se-cua-cac-ban-hoc-vien

Chia sẻ của các bạn học viên

Mỗi bạn khi đặt chân vào CodeGym đều có câu chuyện của riêng mình. Tại buổi khai giảng, các bạn đã không ngần ngại chia sẻ về lý do theo học tại CodeGym. Các bạn cho biết, các bạn muốn có một môi trường học tập hiệu quả, học được làm được và có thể phát huy được năng lực của mình. Và CodeGym hoàn toàn phù hợp. Đây là nơi các bạn đang tìm kiếm.

  • “Em tới CodeGym từ lời giới thiệu của anh trai. Anh trai em đã từng là học viên của CodeGym và bây giờ anh rất thành đạt”
  • “Em chọn CodeGym Hà Nội vì sau khi tìm hiểu thì thấy đối ngũ giảng viên tại đây rất nhiệt tình và tận tâm. Em tin rằng mình sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa trong quá trình học”
  • “Em chọn CodeGym vì mô hình đào tạo rõ ràng, nhanh chóng, mà lại có việc làm ngay. Rất phù hợp với những người chuyển đổi ngành nghề như em”

Đó là ba trong số những chia sẻ của các tân học viên về lý do lựa chọn CodeGym. Có thể thấy, các bạn rất yên tâm khi chọn CodeGym là nơi gửi gắm niềm tin của mình.

buoi-le-khai-giang-thang-7-nam-2022

Buổi lễ khai giảng tháng 7 năm 2022

Chia sẻ về định hướng học tập và phát triển tại CodeGym trong buổi khai giảng

Trong buổi lễ, các tân học viên còn được gặp gỡ chị Lê Thị Châu – giám đốc đào tạo CodeGym Hà Nội. Tại đây, các bạn đã được lắng nghe định hướng học tập và lộ trình phát triển tại CodeGym một cách rất rõ ràng và chi tiết. Các bạn sẽ học tập trong một môi trường năng động, mô hình học tập hiệu quả mang tên: Coding Bootcamp. Đây sẽ là “hành trang” giúp các bạn có thêm sự tự tin và vững bước trong hành trình 6 tháng tới tại CodeGym.

khai-giang-lop-moi-quy-II

Định hướng học tập và phát triển tại CodeGym

Ai bảo học CNTT thì toàn trai là trai, các lớp mới khai giảng đều có sự xuất hiện của những bông hồng xinh đẹp. Đối với một bạn nữ đến với CodeGym, chắc hẳn bạn cũng có rất nhiều đắn đo và lo lắng. Tuy nhiên, CodeGym cam kết chỉ sau 6 tháng nữa thôi, bạn sẽ trở thành một tân lập trình viên chuyên nghiệp.

hoc-vien-moi-thang-7-cua-codegym

Học viên mới tháng 7 của CodeGym

Ngày đầu gặp gỡ, đây cũng là khoảng thời gian mà các bạn tân học viên cùng nhau làm quen với đồng đội của mình. Có cả những cô cậu học sinh vừa tốt nghiệp THPT nhưng cũng có người đã đi làm được nhiều năm rồi. Mỗi bạn đều có một câu chuyện riêng của mình, nhưng 6 tháng tiếp theo đây, họ lại cùng viết lên câu chuyện, chung một mục tiêu: “trở thành lập trình viên chuyên nghiệp”.

Bạn đang quan tâm Khóa học Java: https://hanoi.codegym.vn/khoa-hoc-java/

LỜI KẾT

Công nghệ thông tin là một môi trường năng động và luôn chào đón những bạn trẻ có đam mê và yêu thích lập trình. Đến với CodeGym, các bạn không chỉ được học những kiến thức về lập trình, mà còn được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng văn phòng thiết yếu sát với doanh nghiệp. Đây sẽ là những yếu tố giúp bạn nhanh chóng làm quen và hòa nhập với môi trường công việc và doanh nghiệp.

Xem bài khai giảng trên fanpage chính thức của CodeGym Hà Nội: ngay tại đây.

Xem thêm các sự kiện khác của CodeGym Hà Nội: https://hanoi.codegym.vn/tin-tuc-su-kien/