Cuối tháng 8, Hà Nội đón những cơn rả rích nhưng vẫn không làm giảm đi khi thế tưng bừng học tập của các bạn học viên mới tại CodeGym. Vừa qua, CodeGym Hà Nội đã chào đón 47 bạn học viên và khai giảng thành công 2 lớp Java và JavaScript tại 2 cơ sở Mỹ Đình và Thanh Xuân. Đây cũng là những bước chân đầu trên con đường học lập trình của các bạn. Hứa hẹn bùng nổ về học tập, cũng như về con người trong 6 tháng học tập sắp tới.

Khai giảng thành công lớp JavaScript tại Thanh Xuân

JavaScript là ngôn ngữ lập trình phổ biến, tuy đã ra đời được thời gian khá dài nhưng nó vẫn giữ được sự tin tưởng và yêu thích của các lập trình viên. Chính vì thế, CodeGym Hà Nội vừa qua đã đón 21 bạn học viên và khai giảng thành công khóa JavaScript, giúp các bạn yêu thích nghề lập trình có cơ hội phát triển và theo đuổi đam mê. 

khai-giang-thanh-cong-lop-javascript-tai-thanh-xuan

Khai giảng thành công lớp JavaScript tại Thanh Xuân

>> Chi tiết lộ trình khóa học tại đây.

Khai giảng thành công lớp Java tại Mỹ Đình

Bên cạnh lớp JavaScript, ngày 25/8, CodeGym Hà Nội cũng đã khai giảng thành công lớp Java dành cho 26 bạn học viên tại cơ sở Mỹ Đình. Chỉ sau 6 tháng, CodeGym Hà Nội hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn nền tảng lập trình vững chắc để sau tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin cống hiến giá trị của bản thân cho xã hội.

khai-giang-thanh-cong-lop-java-tai-my-dinh

Khai giảng thành công lớp Java tại Mỹ Đình

>> Chi tiết lộ trình khóa học tại đây.

Tại sao bạn chọn CodeGym?

Đến với CodeGym, các bạn đều là những người có nền tảng, trình độ học vấn khác nhau. Có người thì đã đi làm, nhưng cũng có người thì mới chỉ là các bạn sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Điểm đáng tự hào là khi đến với CodeGym, các bạn đều tự tin chia sẻ câu chuyện của mình đến với mọi người và không ngần ngại để bước sang một cuộc sống mới. 

ban-hoc-vien-chia-se-hanh-trinh-den-voi-codegym

Bạn học viên mới chia sẻ về hành trình đến với CodeGym của mình

Chúng ta hãy cùng lắng nghe một vài tâm sự của các bạn học viên trong buổi khai giảng vừa qua nhé:

– Là một chàng trai xuất thân từ kỹ sư xây dựng,  một thành viên mới của lớp JavaScript đã có nhiều năm làm nghề và  hôm nay bạn đã quyết tâm thay đổi công việc của bản thân. Chia sẻ với CodeGym, ngành xây dựng có thể đem tới cho bạn một cuộc sống đầy đủ nhưng bạn khó có thể chuyển mình, trở thành một người thành công trong lĩnh vực này. Sau mỗi ngày 12 tiếng trên công trường, bạn cảm thấy bản thân cần một bước ngoặt nào đó để giúp cuộc sống trở nên tốt hơn, có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn. Và CodeGym chính là nơi bạn tin tưởng và để bạn đặt niềm tin vào con đường lập trình. 

– Một học viên khác chia sẻ: “Em hiện tại đang là sinh viên năm cuối trường đại học Kinh tế Quốc Dân (NEU). Sau quá trình tìm hiểu, em nhận thấy bản thân khá thích và phù hợp với nghề lập trình. Em đã dành 1 tháng để tự tìm hiểu và học về công nghệ thông tin. Sau đó em mới bắt đầu tìm hiểu về nơi nên tin học và CodeGym là nơi em nhận được nhiều ý kiến tích cực từ trên MXH. Tìm hiểu về lộ trình Coding Bootcamp, em thấy rất hay và khá hiệu quả, nên em đã lựa chọn CodeGym là nơi học tập của mình”. 

sinh-vien-tre-theo-duoi-dam-me-cntt-khi-con-dang-ngoi-tren-ghe-nha-truong

Sinh viên trẻ theo đuổi đam mê CNTT khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường

Định hướng học tập và phát triển tại CodeGym

Sau khi lắng nghe những tâm sự mộc mạc của các bạn khi đến với CodeGym, Chị Lê Thị Châu – Giám đốc đào tạo trung tâm CodeGym Hà Nội đã đưa ra lộ trình và định hướng học tập cho các bạn trong 6 tháng ở CodeGym. 

chi-chau-chia-se-ve-lo-trinh-hoc-tap-voi-cac-ban

Chị Châu chia sẻ về lộ trình học tập với các bạn

Chỉ với 6 tháng học tập, nghe có vẻ ngắn nhưng thực chất lại không ngắn chút nào. Mỗi ngày 10 tiếng (chưa kể thời gian tự học), tổng số thời gian học của bạn lên tới 1800 giờ. CodeGym đảm bảo, thời gian học tập này không ngắn hơn bất kỳ một chương trình học chính thống nào đang có mặt tại Việt Nam. Vậy mà các bạn chỉ phải học trong vòng 6 tháng, điều đó tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn. Cũng vì thế mà áp lực học tập của các bạn chắc chắn là lớn hơn rất rất nhiều. Tất nhiên, không có áp lực thì sẽ không tạo ra kim cương, vì thế sau 6 tháng này, CodeGym hi vọng mỗi các bạn đều là những viên kim cương sáng trong thị trường CNTT đầy triển vọng.

Lời kết

Học tập là cả một quá trình dài, CodeGym sẽ là con đường giúp các bạn đi qua chặng đầu tiên, cũng là chặng đường quan trọng nhất của con đường phát triển trong nghề lập trình. Hi vọng 47 bạn học viên của chúng ta luôn tràn đầy năng lượng học tập và sớm thành công trên con đường trở thành lập trình viên này.

Xem thêm các sự kiện khác của CodeGym Hà Nội TẠI ĐÂY

 

0246.253.8829