Vừa qua, CodeGym Hà Nội đã khai giảng khóa học đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp: Java và JavaScript. Cùng chào đón các bạn tân lập trình viên, những người bạn đồng hành mới cùng CodeGym Hà Nội.

Khóa học Java trong vòng 6 tháng tại CodeGym

Không thể phủ định sức hot của mình, ngôn ngữ lập trình Java luôn được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Mỗi tháng, CodeGym đều chào đón những bạn trẻ năng động đam mê lập trình về với mái nhà cung mang tên CodeGym. Buổi khai giảng là buổi gặp gỡ đầu tiên của các bạn học viên. Các bạn cũng được nghe và chia sẻ về những lý do đến với CodeGym của mình. Hi vọng thời gian sắp tới các bạn sẽ có khoảng thời gian học tập vui vẻ và hiệu quả tại CodeGym.

tan-hoc-vien-nu-cua-codegym-ha-noi

Tân học viên nữ của CodeGym Hà Nội

Khóa học JavaScript đón 15 bạn học viên năng động

Tại cơ sở Thanh Xuân, không khí của buổi khai giảng vẫn còn hừng hực như lúc bao đầu. Những gương mặt mới hứa hẹn những trải nghiệm mới. Sau 6 tháng, CodeGym Hà Nội sẽ đem lại cho bạn một nền tảng lập trình vững chắc để các bạn có thể tự tin đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Những thành viên mới trong ngôi nhà CodeGym

Đến với CodeGym, mỗi bạn đều xuất phát từ những nền tảng khác nhau. Có người chỉ vừa tốt nghiệp, nhưng cũng có người thì đã đi làm được nhiều năm rồi. Có người đến với CodeGym với mong muốn nâng cao vốn kiến thức của mình, nhưng có người gặp CodeGym khi họ hoàn toàn bắt đầu từ con số 0. Dù họ có khác biệt khá lớn, nhưng khi bước chân vào CodeGym, giờ đây họ đang đi trên cùng một con đường. CodeGym sẽ không để ai thụt lùi lại phía sau.

nhung-thanh-vien-moi-trong-ngoi-nha-codegym

Những thành viên mới trong ngôi nhà CodeGym

Định hướng học tập sắp tới của các bạn học viên

Trong buổi khai giảng, các bạn học viên được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của chị Lê Thị Châu – Giám đốc đào tạo trung tâm CodeGym Hà Nội. Với mô hình học tập CodeGym Bootcamp, chị Châu đã đưa ra lộ trình học tập rõ ràng để các bạn tự tin phát triển.

chi-chau-dinh-huong-hoc-tap-cho-cac-ban-tan-hoc-vien

Chị Châu định hướng học tập cho các bạn tân học viên

Ngày đầu gặp gỡ, khoảng thời gian mà các bạn tân học viên cùng nhau làm quen với đồng đội của mình. Có cả những cô cậu học sinh vừa tốt nghiệp THPT nhưng cũng có người đã đi làm được nhiều năm rồi. Mỗi bạn đều có một câu chuyện riêng của mình, nhưng 6 tháng tiếp theo đây, họ lại cùng viết lên câu chuyện, chung một mục tiêu: “trở thành lập trình viên chuyên nghiệp”.

Lời kết

Đam mê không khó thực hiện nếu như bạn quyết tâm bắt đầu với nó. Nếu bạn có đam mê với ngành lập trình, hãy để CodeGym cùng viết lên câu chuyện của bạn.

Xem nhiều hơn các khoảnh khắc trong buổi khai giảng vừa qua trên fanpage của CodeGym Hà Nội: tại đây

 

0246.253.8829