Codegym Hà Nội đón 19 học viên và khai giảng khóa Java tháng 6.2022

1 Th7, 2022 | Tin tức - sự kiện | 0 Lời bình

Trong ngày cuối cùng của tháng 6, CodeGym Hà Nội tổ chức khai giảng thành công cho lớp đào tạo lập trình Java theo mô hình Coding Bootcamp. Đây là buổi học đầu tiên khi các bạn đến với CodeGym, hứa hẹn 6 tháng bùng nổ phía trước.

Tập thể lớp quyết tâm

NỘI DUNG BUỔI KHAI GIẢNG JAVA

Tại sao bạn chọn CodeGym?

Tại buổi lễ khai giảng, các bạn học viên hào hứng chia sẻ về lý do theo học tại CodeGym. Các bạn cho biết, CodeGym là một môi trường học tập tuyệt vời, đáp ứng theo đúng những mong muốn mà các bạn đang tìm kiếm. 

  • “Em tới CodeGym vì thấy nhiều anh em bạn bè có công việc ổn định đều từng tốt nghiệp CodeGym”
  • “Em chọn CodeGym Hà Nội vì có đội ngũ chăm sóc học viên tốt và chất lượng”
  • “Em chọn CodeGym vì có chương trình đào tạo rõ ràng, nhanh chóng, phù hợp với những người chuyển đổi ngành nghề như em”

Đó là ba trong số những chia sẻ của các tân học viên về lý do lựa chọn CodeGym. Do đó, các bạn đã lựa chọn CodeGym là “điểm dừng chân” cho hành trình tiếp theo của mình.

Định hướng học tập và phát triển tại CodeGym

Bên cạnh đó, các tân học viên được lắng nghe định hướng học tập và lộ trình phát triển tại CodeGym dưới sự hướng dẫn của chị Lê Thị Châu – giám đốc đào tạo CodeGym Hà Nội. Các bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động với mô hình học tập hiệu quả: Coding Bootcamp. Đây sẽ là “hành trang” giúp các bạn có thêm sự tự tin và vững bước trong hành trình 6 tháng tới tại CodeGym.

Chị Châu định hướng học tập tại CodeGym cho các học viên

Đáng chú ý, trong lớp còn có sự xuất hiện của một bạn nữ vô cùng xinh xắn. Đây cũng sẽ là thành viên nữ duy nhất của lớp lập trình Java khai giảng lần này. Bạn đến CodeGym với mong muốn được phát triển và trở thành một lập trình viên tương lai. Một cô gái “nhỏ” mang trong mình hoài bão “lớn”.

Nữ CodeGymer mới

Cũng trong buổi lễ khai giảng, các tân học viên đã được làm quen và chia sẻ với những “đồng đội” mới của mình về công việc, môi trường học tập trước đây, cũng như định hướng sau này của mỗi người. Tại CodeGym, mỗi một lớp học sẽ hội tụ rất nhiều các bạn có mong muốn học IT nhưng vì nhiều lý do mà đến bây giờ mới bắt đầu con đường coder này. Nhưng tất cả đều chung một mục tiêu: trở thành một lập trình viên và chọn CodeGym Hà Nội là nơi giúp các bạn thực hiện ước mơ đó.

Bạn đang quan tâm Khóa học Java: https://hanoi.codegym.vn/khoa-hoc-java/

LỜI KẾT

Công nghệ thông tin là một môi trường năng động và luôn chào đón những bạn trẻ có đam mê và yêu thích lập trình. Đến với CodeGym, các bạn không chỉ được học những kiến thức về lập trình, mà còn được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng văn phòng thiết yếu sát với doanh nghiệp. Đây sẽ là những yếu tố giúp bạn nhanh chóng làm quen và hòa nhập với môi trường công việc và doanh nghiệp.

Link bài khai giảng trên fanpage chính thức của CodeGym Hà Nội tại đây

Những chàng trai, cô gái hôm nay đến CodeGym với mong muốn học lập trình có thể còn rụt rè, e ngại. Nhưng chỉ 5-6 tháng nữa thôi, các bạn sẽ có đầy đủ sự tự tin để làm việc và gia nhập thị trường công nghệ thông tin đầy năng động.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn CodeGym là nơi để phát triển bản thân trong ngành IT. CodeGym Hà Nội chúc tất cả các bạn sẽ hoàn thành ước mơ của mình, trở thành những tân lập trình viên trong tương lai.

Tin bài liên quan: 

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

0246 253 8829

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

6 + 2 =