Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp quý III.2022

18 Th10, 2022 | Tin tức - sự kiện | 0 Lời bình

Người ta thường nói rằng, mùa Thu đẹp nhất là mùa thu Hà Nội! Trời thu mát mẻ, ánh nắng chan hòa, thoảng hương hoa sữa khắp phố phường. Cùng người thương dạo phố, ăn chút cốm ấm xanh Hà Nội, ghé mua bó hoa xinh ven đường rồi cùng tới CodeGym Hà Nội dự lễ Tốt nghiệp khóa Đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp quý III.2022 thôi  nào…
le-tot-nghiep-quy-III-2022

Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ khóa đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp quý III năm 2022

Buổi lễ tốt nghiệp sắp tới là cơ hội để chúng ta cùng nhau nhìn lại hành trình 6 tháng đầy thử thách vừa qua của các bạn học viên. Chúng ta có cơ hội để cùng chúc mừng sự thành công bước đầu của các bạn. Đồng thời, đây cũng là dịp để cổ vũ tinh thần và tiếp thêm động lực cho các bạn trong chặng đường sự nghiệp còn dài phía trước.
Đối với riêng CodeGym, lễ tốt nghiệp là cột mốc để ghi nhận những thành quả của quá trình học tập đầy nỗ lực của các bạn học viên. Trong những ngày đầu thu tuyệt vời này, CodeGym Hà Nội hân hoan tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn học viên lớp 𝐂𝟏𝟐𝟐𝟏𝐇𝟏, 𝐂𝟎𝟐𝟐𝟐𝐈𝟏, 𝐂𝟎𝟐𝟐𝟐𝐇𝟏.
cac-ban-hoc-vien-trong-buoi-le-tot-nghiep

Các bạn học viên trong buổi lễ tốt nghiệp

“𝟓𝟒 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐛𝐢𝐧𝐡” của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc khóa học lập trình chuyên nghiệp Coding Bootcamp. Sau 𝟔 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 bền bỉ cố gắng, mạnh mẽ phá vỡ rào cản, vượt qua khỏi mọi khó khăn, trở ngại bây giờ họ đã trở thành những con người trưởng thành, những lập trình viên chuyên nghiệp, tự tin đóng góp giá trị cho xã hội.
Thân mời tất cả các bạn học viên và gia đình tới tham dự buổi Lễ tốt nghiệp quý III.2022

Mục đích của buổi lễ tốt nghiệp quý III.2022

Trong quý III.2022, CodeGym Hà Nội có 54 bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Lễ tốt nghiệp này chính là thời gian để các bạn cùng nhìn lại quãng thời gian vừa qua của bản thân. Chỉ sau 6 tháng lỗ lực học tập, giờ đây các bạn đã trở thành một người hoàn toàn mới – một lập trình viên tự tin và năng động. Đây cũng là cơ hội để ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của các bạn trong thời gian qua.

tap-the-cac-ban-hoc-vien-cung-doi-ngu-nhan-vien

Tập thể học viên tốt nghiệp cùng đội ngũ nhân viên CodeGym Hà Nội

Chi tiết chương trình buổi lễ Tốt nghiệp Quý III.2022

𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐆𝐈𝐀𝐍 – 𝐇𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂
– Thời gian: 8:30 – 12:00 | Chủ Nhật, 23/10/2022
– Địa điểm: Tầng 2, Tòa Hapulico 17T4, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐃𝐔̛̣
– Học viên CodeGym các lớp 𝐂𝟏𝟐𝟐𝟏𝐇𝟏, 𝐂𝟎𝟐𝟐𝟐𝐈𝟏, 𝐂𝟎𝟐𝟐𝟐𝐇𝟏.
– Ban lãnh đạo của CodeGym Hà Nội
– Đại diện người thân, bạn bè của học viên.
– Đội ngũ Giảng viên và nhân viên CodeGym Hà Nội

Chi tiết sự kiện

Ngày 23/10 vừa qua, buổi lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ khóa đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp quý III.2022 đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ nhân viên CodeGym Hà Nội. Không thể thiếu đó là 54 bạn học viên – những nhân vật chính của chúng ta.

hoc-vien-nhan-chung-chi

Học viên nhận chứng chỉ

Trong buổi lễ, mọi người đều hứng khởi và hạnh phúc. Lãnh đạo CodeGym đã có những chia sẻ hết sức thực tế trong buổi lễ tốt nghiệp về con đường sau này của các tân lập trình viên. Chắc chắn, chỉ cần các bạn cần, CodeGym luôn là chào đón các bạn với những sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. Cũng trong buổi lễ, chúng ta còn được nghe những lời tâm sự mộc mạc, chân thành từ phía các bạn học viên. Hành trình 6 tháng học tập đã khép lại, bây giờ là lúc các bạn tận dụng những kiến thức học được vào cuộc sống. Chúc các bạn thành công.

Lời kết

Buổi lễ tốt nghiệp đã khép lại, các bạn học viên đã sẵn sàng cho một chặng đường mới. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa được lưu lại trong buổi lễ tại đây: click.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

0246 253 8829

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

1 + 6 =