Cứ sau 5-6 tháng miệt mài nỗ lực học tập, CodeGym lại hân hoan tổ chức lễ tốt nghiệp lễ tốt nghiệp quý I.2022 và trao chứng chỉ cho các bạn học viên. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình học tập và trưởng thành trong nghề của các bạn học viên – tân lập trình viên. 

Đối tượng tốt nghiệp

54 là con số lập trình viên sẽ trưởng thành và tốt nghiệp từ CodeGym Hà Nội trong quý I.2022 này. Đây là các bạn đã hoàn thành xuất sắc khóa học Java và JavaScript theo mô hình Coding Bootcamp trong vòng từ 5-6 tháng tại CodeGym Hà Nội. Trong khoảng thời gian đó, chắc hẳn là đã có những lúc giọt nước mắt rơi xuống vì áp lực học tập, vì những sáng xách balo lên lớp, tối lại về chạy deadline xuyên đêm. Nhưng trên hết, sự có mặt trong buổi lễ này là minh chứng cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn. Giọt nước mắt ngày hôm nay là giọt nước mắt của vui mừng, hạnh phúc và là niềm tin cho con đường phía trước của các bạn.

Chứng chỉ tốt nghiệp của học viên tại CodeGym

Mục đích của buổi lễ tốt nghiệp

CodeGym là con đường – các bạn học viên có mặt trong buổi lễ này là những người đã đi hết chặng quan trọng đầu tiên của con đường đó. Buổi lễ tốt nghiệp quý I.2022 này là dịp để ghi nhận những nỗ lực, những quyết tâm và tôn vinh thành tựu mà các bạn học viên đã đạt được. Đây cũng là lúc mà chúng ta cùng nhìn lại quá trình trưởng thành trong nghề mà các bạn đã mạnh mẽ bước qua trong giai đoạn đầu đầy khó khăn và thử thách. Đồng thời cổ vũ tinh thần và tiếp thêm động lực cho các bạn trên con đường sự nghiệp của riêng mình.

Chứng nhận tốt nghiệp của học viên CodeGym

Thông tin lễ tốt nghiệp quý I.2022

Thời gian – Địa điểm

– Thời gian: 8:30 – 12:00 | Chủ nhật, 24/04/2022

– Địa điểm: Tầng 2, Tòa Hapulico 17T4, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Thành phần tham dự của buổi lễ

– Ban lãnh đạo, Bộ phận Đào tạo và toàn bộ đội ngũ nhân viên CodeGym Hà Nội.

– Học viên các lớp: C0821H1, C0821H2, C0821I1, C0821I2, C0921K2

– Đại diện người thân, bạn bè của học viên.

Trang phục

– Nam: áo sơ mi trắng, quần dài

– Nữ: áo sơ mi trắng, quần dài/chân váy, hoặc váy liền màu trắng (trang trọng, lịch sự)

Chi tiết kế hoạch sự kiện

THỜI GIANNỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
08:30 – 09:00Check-in, Đón tiếp, Tea-break
09:00 – 09:15Warm up
09:15 – 09:20Chào cờ
09:20 – 09:25Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
09:25 – 09:30Khai mạc
09:30 – 09:40Đại diện CodeGym lên phát biểu
09:40 – 09:45Người nhà học viên lên phát biểu
09:45 – 09:50Đại diện học viên lên phát biểu, tri ân giảng viên và nhân viên CodeGym
09:50 – 10:00Văn nghệ tri ân giảng viên
10:00 – 11:30Trao chứng chỉ
11:30 – 11:35Bế mạc
11:35 – 11:45Chụp ảnh lưu niệm

Khâu chuẩn bị buổi lễ tốt nghiệp

Buổi kick-off sự kiện tốt nghiệp

Buổi kick-off đã diễn ra thành công với sự tham gia của các bên liên quan của đội ngũ CodeGymers. Mọi công tác chuẩn bị và danh sách công việc đều được lên kế hoạch rõ ràng, tỉ mỉ. Hoạt động này sẽ là tiền đề giúp cho buổi lễ tốt nghiệp diễn ra thành công, trang trọng và ý nghĩa nhất.

Buổi kick-off sự kiện tốt nghiệp

Đích thân chị Giám đốc Đào tạo: Lê Thị Châu cùng đội ngũ nhân viên hoàn thành chứng chỉ cho 54 bạn học viên chuẩn bị tốt nghiệp trong buổi lễ tốt nghiệp quý I.2022. 54 bạn giờ đây đã trở thành những con người trưởng thành, những lập trình viên chuyên nghiệp. Cầm tấm bằng trên tay, đồng nghĩa với chặng đường tại CodeGym của các bạn đã hoàn thành tốt đẹp. Đây được xem như sự thành công bước đầu trên con đường học nghề và làm nghề của các bạn. 

Chuẩn bị chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp

Lễ Tốt nghiệp và trao chứng chỉ quý I.2022

Đúng vào 9h15 ngày 24/04/2022, buổi lễ được diễn ra dưới sự chứng kiến đông đủ của toàn thể đội ngũ nhân viên CodeGym, người thân học viên các bạn học viên các lớp:  C0821H1, C0821H2, C0821I1, C0821I2, C0921K2 trung tâm CodeGym Hà Nội. 

Ảnh tập thể các bạn học viên, nhân viên CodeGym trong buổi lễ

“Anh xin gửi lời chúc mừng tới 54 bạn học viên đang có mặt tại đây. Giờ đây chúng ta nhìn lại, 6 tháng không phải quá ngắn cũng không phải quá dài. Tuy nhiên, nó đủ để chúng ta có thể nhìn thấy những sự cố gắng nỗ lực rất nhiều từ mọi người. Mọi người thường ví CodeGym là con đường, thì đúng là như vậy. Các bạn đến với CodeGym, CodeGym không hứa sẽ đưa bạn tới đỉnh cao sự nghiệp. CodeGym luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, đưa ra cho bạn những định hướng đúng đắn khi bạn cần. Anh hi vọng sau khi đã tốt nghiệp rồi, nhưng các bạn vẫn luôn hướng về CodeGym như cách mà CodeGym luôn hướng về các bạn” – Anh Đào Duy Thanh chia sẻ.

Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành trong ngành, nghề của các bạn. Bước đi từ con số 0 trong nghề lập trình, giờ đây các bạn đã là một lập trình viên chuyên nghiệp. Các bạn có thể tự tin đóng góp giá trị cho xã hội. 54 bạn học viên, 54 tấm bằng tốt nghiệp – những nỗ lực quên ăn quên ngủ trong vòng 6 tháng qua tại CodeGym đã nhận được thành quả xứng đáng.  

Tập thể lớp chụp hình kỷ niệm trong buổi lễ tốt nghiệp quý I.2022

Trong buổi lễ, Giám đốc đào tạo – chị Lê Thị Châu chia sẻ: “Các bạn có mặt ở trong buổi lễ ngày hôm nay đều đang đi trên cùng một con đường. CodeGym chính là chặng đầu tiên các bạn đã đi qua trên con đường đó. Chị nhớ những ngày bắt đầu khóa chúng ta bước vào CodeGym, tình hình dịch bệnh còn rất căng thẳng. Lúc ấy các bạn vẫn còn là những người chưa biết gì về lập trình, chưa biết gì về Code. Chúng ta chỉ được gặp nhau qua những màn hình laptop. Tuy nhiên, vượt lên trên sự khó khăn ấy, ngày hôm nay chị rất tự hào khi nhìn thấy các bạn trong ngày hôm . Các bạn đã chứng tỏ sự cố gắng, những nỗ lực của mình là thật. Sau ngày hôm nay, các bạn không còn là học viên của CodeGym. Nhưng các bạn luôn luôn là một thành phần không thể thiếu trong mái nhà CodeGym này.”

CẢM NHẬN CỦA CỰU HỌC VIÊN CODEGYM – NHỮNG TÂN LẬP TRÌNH VIÊN HIỆN ĐẠI

Tại buổi lễ, các học viên vừa tốt nghiệp không chỉ được vinh danh và nhận chứng chỉ sau khóa học, mà còn có cơ hội gặp lại bạn bè, những người “đồng chí” sát cánh cùng nhau trong 6 tháng học tập tại CodeGym. Các bạn không giấu nổi sự vui mừng và phấn khích khi gặp lại nhau, những ở một vị thế rất khác. 

Có thể nói, CodeGym là một con đường, mỗi học viên bước trên con đường đó đều phải trải qua nhiều thử thách với 200% nỗ lực. Các bạn cần biến toàn bộ thời gian của mình thành năng lực để trong một khoảng thời gian ngắn – 6 tháng trở thành lập trình viên. Trong Quý I/2022, CodeGym tự hào khi đã đào tạo và “cho ra lò” 54 tân lập trình viên. Sau khi được rèn luyện tại CodeGym cùng sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, các bạn đã có đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để gia nhập thị trường công nghệ thông tin đầy sôi động.

Tập thể lớp chụp hình kỷ niệm trong buổi lễ

Lời kết

Buổi lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ đã hoàn thành tốt đẹp. Cầm tấm bằng trên tay, con đường sự nghiệp của các bạn đã bắt đầu sang một ngã rẽ mới. CodeGym chúc các bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp riêng của mình!

Xem thêm khoảnh khắc tốt nghiệp của các bạn học viên TẠI ĐÂY

Tạm kết