Vừa qua, ngày 3/7, CodeGym Hà Nội đã tổ chức thành công lớp học thử online với sự tham gia sôi nổi của rất đông các bạn đang quan tâm đến mảng lập trình web Front end.
Trước sự phát triển chóng mặt của thời đại số, hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều sử dụng một website riêng cho tổ chức của mình để giới thiệu sản phẩm, chia sẻ và tương tác với khách hàng mục tiêu.
Chính vì vậy, nhu cầu có thể tự xây dựng website ngày một tăng lên, mang đến rất những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai đang muốn chuyển đổi công việc sang lĩnh vực CNTT một cách an toàn.
▪️ Bạn có tò mò một website được tạo ra như thế nào?
▪️ Mất bao lâu để có thể làm ra một website?
▪️ Không biết gì về code liệu có thể tạo ra một website cho riêng mình?
▪️ Bạn có muốn thử cảm giác trở thành lập trình viên Front end ra sao không?
>> Tham gia lớp học trải nghiệm: “Xây dựng giao diện website siêu tốc trong 2 giờ”, bạn có thể hiểu rõ hơn về công việc của một lập trình viên Front-end và nắm được các kiến thức cơ bản về trình bày giao diện website.
Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giúp bạn gỡ rối những vướng mắc, khó khăn trong việc học cũng như những định hướng trên hành trình học tập của mình.
Tại buổi học, các bạn được làm quen với HTML/CSS, sử dụng Bootstrap và thực hành thiết kế giao diện website và tạo ra được những sản phẩm cho riêng mình chỉ sau hơn 2h theo học.
Bên cạnh đó, Thầy Luân cũng đã hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc về kiến thức chuyên môn, kỹ năng cũng như gỡ rối những khó khăn về lộ trình cho những bạn đang mất định hướng.
THÔNG TIN LỚP HỌC:
➖ Thời gian: 19:30-21:30, Thứ 2, 03/07/2023
➖ Hình thức: Online qua Zoom
Vừa học thử vừa có sản phẩm mang về, cùng chờ đón các lớp học trải nghiệm tiếp theo tại CodeGym Hà Nội nhé!
0246.253.8829