Trước sự phát triển chóng mặt của thời đại số, hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều sử dụng một website riêng cho tổ chức của mình để giới thiệu sản phẩm, chia sẻ và tương tác với khách hàng mục tiêu.
Chính vì vậy, nhu cầu có thể tự xây dựng website ngày một tăng lên, mang đến rất những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai đang muốn chuyển đổi công việc sang lĩnh vực CNTT một cách an toàn.
▪️ Bạn có tò mò một website được tạo ra như thế nào?
▪️ Mất bao lâu để có thể làm ra một website?
▪️ Không biết gì về code liệu có thể tạo ra một website cho riêng mình?
▪️ Bootstrap là gì? Vì sao nên sử dụng Bootstrap?
▪️ Bạn có muốn thử cảm giác trở thành lập trình viên Front end ra sao không?
>> Tham gia ngay lớp học trải nghiệm: “Xây dựng Website đơn giản với Bootstrap” chỉ trong 4 giờ để hiểu rõ hơn về công việc của một lập trình viên Front-end và nắm được các kiến thức cơ bản về trình bày giao diện website với Framework Bootstrap.
Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giúp bạn gỡ rối những vướng mắc, khó khăn trong việc học cũng như những định hướng trên hành trình học tập của mình.
🔵🟠 THÔNG TIN LỚP HỌC:
➖ Thời gian: 19:30-21:30, Thứ 2 và thứ 4, ngày 21-23/08/2023
➖ Hình thức: Offline tại trung tâm CodeGym Hà Nội
Lưu ý: để đảm bảo chất lượng buổi học, form đăng ký sẽ tự đóng khi đủ số lượng giới hạn, BTC sẽ gửi email confirm đến những bạn đăng ký thành công.
⚡️ Vừa học thử vừa có sản phẩm mang về. Chần chờ gì mà không đăng ký để có những trải nghiệm thú vị cùng CodeGym Hà Nội nhé!!!
0246.253.8829