Vừa qua, ngày hội việc làm diễn ra thành công với sự tham gia của các bạn học viên 2 lớp C0822H1 – Javascript và C0822I1 – Java cùng với sự góp mặt của 4 doanh nghiệp đối tác: CS-soft, Bibomart, Luvina và Stringee. Đây là cơ hội giúp các bạn học viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp và định hướng được việc làm sau tốt nghiệp.

Ngày hội việc làm – “Interview Day” tại CodeGym là ngày gì?

Interview Day là sự kiện diễn ra hàng tháng của CodeGym Hà Nội. Nhằm mục đích kết nối các bạn học viên sắp tốt nghiệp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. CodeGym Hà Nội cam kết 100% học viên có việc làm sau tốt nghiệp, và đây chính là dịp để các bạn học viên xác định được định hướng công việc của mình. Ngoài ra, qua sự kiện, các bạn học viên cũng được làm quen và tiếp cận với cách thức tham gia phỏng vấn thực tế, lấy kinh nghiệm cho bản thân.

ngay-hoi-viec-lam-Interview-Day-tai-CodeGym

Ngày hội việc làm – “Interview Day” tại CodeGym

Ngày hội phỏng vấn việc làm – cơ hội kết nối các bạn học viên 2 khóa học Java và Javascript với doanh nghiệp

Sáng ngày 03/03/2023 và 07/03/2023 vừa qua, các bạn học viên 2 khóa học Javascript – C0822H1 và Java – C0822I1 đã hoàn thành tốt buổi phỏng vấn đầu tiên. Bằng những kiến thức được trau dồi trong vòng 6 tháng qua, các bạn học viên luôn tự tin và sẵn sàng tham gia vào thị trường CNTT đầy sôi động.

ket-noi-cac-ban-hoc-vien-lop-C0822H1-voi-doanh-nghiep

Kết nối các bạn học viên lớp C0822H1 với doanh nghiệp

Hoạt động vừa qua cũng là dịp CodeGym Hà Nội thúc đẩy quá trình hợp tác đào tạo – tuyển dụng với các doanh nghiệp đối tác. Từ đó thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Định hướng đúng đắn theo tầm nhìn: Hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống đào tạo lập trình hiện đại hàng đầu khu vực.

phong-van-cac-ban-hoc-vien-lop-C0822H1

Phỏng vấn các bạn học viên lớp C0822H1

>> Hiểu rõ hơn về CodeGym Hà Nội: Giới thiệu về CodeGym Hà Nội

Lời kết

Ngày hội phỏng vấn cũng chỉ là một bước khởi đầu trong suốt hành trình theo đuổi CNTT của bạn. Tuy nhiên đây cũng là bước khởi đầu vô cùng quan trọng. Hi vọng các bạn học viên 2 lớp C0822H1 và C0822I1 thông qua buổi phỏng vấn vừa rồi đã trau dồi thêm cho mình kỹ năng giao tiếp và xác định được định hướng rõ ràng cho tương lai.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm các sự kiện khác của CodeGym Hà Nội tại đây.

0246.253.8829