Techtalk dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Văn Long sẽ đem đến những thông tin hữu ích về Typescript. Đặc biệt là chia sẻ về những lỗi mà lập trình viên thường gặp phải khi sử dụng Typescript. 

Thông tin sự kiện

Sự kiện: “MISTAKES WHEN USING TYPESCRIPT” nhằm giúp cho học viên, cựu học viên CodeGym và những bạn bạn trẻ đang có niềm đam mê với lập trình có thêm hiểu biết, nhận thức đúng đắn về Typescript.

Những sai lầm lập trình viên thường mắc phải khi sử dụng Typescript, anh Nguyễn Văn Long (Longnv) – Diễn giả của chúng ta sẽ đồng hành và chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích tại TechTalk với chủ đề “𝗠𝗶𝘀𝘁𝗮𝗸𝗲𝘀 𝗪𝗵𝗲𝗻 𝗨𝘀𝗶𝗻𝗴 𝗧𝘆𝗽𝗲𝘀𝗰𝗿𝗶𝗽𝘁”.

techtalk-mistakes-when-using-typescript

Techtalk Mistakes When Using Typescript

Sự kiện được tổ chức dành riêng cho các bạn học viên CodeGym Hà Nội không chỉ tạo động lực, thúc đẩy tinh thần học tập mà còn là những trải nghiệm về những vấn đề thực tại ở các doanh nghiệp thông qua chia sẻ từ chuyên gia trong ngành!

Với nhiều năm học tập, làm việc trong ngành CNTT, anh Long – Web Developer tại PiraGo sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị về việc học lập trình. Ngoài ra anh còn chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn và quá trình trở thành lập trình viên chuyên nghiệp của mình …

Anh sẽ giải đáp trực tiếp cho các bạn học viên những thắc mắc trong định hướng về vấn đề học tập, công việc tương lai.

Thời gian – Địa điểm

Techtalk sẽ diễn ra vào thứ 4 ngày 5/10/2022 tại Tầng 2, Tòa Hapulico 17T4, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự kiện hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn học viên góc nhìn tổng quát cũng như kinh nghiệm học tập Typescript hiệu quả.

Lời kết

CodeGym xin chân thành cảm ơn anh Nguyễn Văn Long đã dành thời gian chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn học viên tại CodeGym. Hi vọng sau techtalk vừa rồi, các bạn học viên đã tích lũy cho mình những kiến thức bổ ích về Typescript. Từ đó có thể đưa ra những định hướng học tập phù hợp cho bản thân sau này.

Xem thêm các sự kiện khác tại CodeGym Hà Nội:

  1. Techtalk: Những Tâm Tư Của Lập Trình Viên – anh Nguyễn Văn Chung (Phó giám đốc Delivery – Công ty CP Deha Việt Nam)
  2. Techtalk: “BÍ KÍP LUYỆN THI OCA/OCP” – anh Nguyễn Đình Phú (Deverloper tại Samsung SDS)
  3. Hiểu rõ về văn hóa doanh nghiệp qua Workshop: “Văn hóa doanh nghiệp”  – Chị Dương Thị Mai Liên  (Trưởng phòng nhân sự NAL Việt Nam)