Cơn sốt nhân lực nghề lập trình chưa bao giờ dừng hạ nhiệt. 2 năm “Cô-Vy” là chất xúc tác nhằm thúc đẩy chuyển đổi số. Và đây chứng minh sức sống của ngành Công nghệ thông tin (CNTT).

Nhằm giúp các bạn trẻ yêu thích CNTT, các lập trình viên cập nhật xu hướng ngành nghề và định hướng sự nghiệp, Cookie Hân Hoan, Công ty Cổ phần Công nghệ HiveTech Việt Nam, MOR Software phối hợp cùng CodeGym quyết định tổ chức tọa đàm trực tuyến “GENDEV 2022 – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG NGHỀ CNTT”.

1/ QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI THAM DỰ 

Quà tặng cho người tham dự tọa đàm GenDEV
Quà tặng cho người tham dự GenDEV
 • 02 người có câu hỏi hay nhất do diễn giả bình chọn sẽ có cơ hội nhận 01 Đồng Hồ Thông Minh HAYLOU LS02 hoặc 01 Bàn phím cơ VSP eSport HN Gaming VM01. Nhanh tay đặt câu hỏi cho diễn giả của chúng ta tại đây: https://bit.ly/GenDev2022
 • 01 người đặt nhiều câu hỏi nhất tại sự kiện diễn ra vào lúc 20:00 ngày 18/03/2022 sẽ có cơ hội nhận 01 Chuột không dây Genius NX-7015. Cùng theo dõi sự kiện tại fanpage CodeGym Hà Nội nhé!

2/ THAM GIA SỰ KIỆN, BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

 • Cập nhật các thông tin quan trọng về tiềm năng và xu hướng ngành CNTT
 • Được định hướng lộ trình nghề nghiệp
 • Được giải đáp toàn bộ thắc mắc xoay quay việc chuẩn bị hành trang, việc học nghề, làm nghề và phát triển sự nghiệp
 • Được chỉ dạy một số phương pháp hiệu quả nhất để luôn nhanh nhạy, bắt kịp xu thế mới khi học và làm việc trong ngành CNTT
 • Được tham gia vào cộng đồng Học lập trình để cùng học hỏi, chia sẻ, cập nhật kiến thức
 • Nhận được 01 vé tham dự phiên Trò chuyện, hướng nghiệp, tâm sự về ngành IT trực tuyến cùng chuyên gia đào tạo lập trình, cùng nhiều phần quà giá trị.

3/ DIỄN GIẢ

Anh Trần Xuân Duy – COO MOR Software.

Diễn giả GenDEV Trần Xuân Duy

Anh Duy – Người trải qua hơn mười năm gắn bó trong ngành công nghệ phần mềm. Anh từng chinh chiến trên nhiều dự án lớn, có dự án lên tới vài triệu đô tại nhiều đơn vị có tiếng như: FPT Software, Panasonic, Viettel,…

 • Anh Duy xuất phát điểm là một sinh viên công nghệ thông tin, trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề kỹ thuật phần mềm tại các tập đoàn Offshore Software Development Centre (OSDC) như FPT Software, Viettel Global, CMC Global,…
 • Anh có 5 năm kinh nghiệm quản lý và điều phối các dự án quy mô từ 5-130 triệu USD, hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý và vận hành doanh nghiệp quy mô 300 lập trình viên.
 • Bên cạnh đó, anh cũng từng đào tạo và hướng dẫn cho khoảng hơn 3.000 lập trình viên về Agile Mindset và Scrum trên toàn cầu.

Trong quá trình làm việc, anh đã từng tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật cho các tổ chức như Nokia, Checkpoint, ngân hàng Morgan Stanley, Liên Hiệp Quốc,..

Anh Hiếu là một diễn giả với nhiều thành tích “khủng” – từng tốt nghiệp đại học FPT Greenwich Việt Nam, sở hữu chứng chỉ OSCP danh giá – đích đến của mọi Hacker mũ trắng.

 • Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong tìm kiếm và khai thác lỗ hổng của ứng dụng Web và Di động trên các nền tảng khác nhau cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như  Nokia, Checkpoint, ngân hàng Morgan Stanley, Liên Hiệp Quốc,…
 • Ngoài ra, anh Hiếu cũng là Founder của Cookie Hân Hoan – một fanpage chia sẻ kiến thức và nâng cao nhận thức về an ninh mạng dưới góc nhìn hài hước và dễ hiểu.

Song song với việc xây dựng và phát triển công nghệ thì vấn đề bảo mật cũng vô cùng quan trọng, trở thành 1 “hacker mũ trắng” và tạo ra 1 dự án nâng cao ý thức cộng đồng cũng là 1 hướng đi tiềm năng, vô cùng thú vị.

Anh Ngô Thành Lê – Chủ tịch HĐTV HiveTech Việt Nam

Anh từng trải qua đa dạng các vị trí, thu thập cho mình một kho tàng kinh nghiệm và kiến thức, quá trình làm việc của anh có thể kể đến: Project Technical Lead, Solutions Architect, CTO cho nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

 • Anh Lê từng có có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Anh là người vô cùng yêu công nghệ và đam mê giáo dục, tích cực ứng dụng công nghệ cho mục tiêu phát triển giáo dục. 
 • Là một diễn giả quen thuộc tại các hội thảo, cuộc thi về công nghệ. Đến với Tọa đàm lần này, anh Lê sẽ đưa ra những chia sẻ về toàn cảnh đại dịch Covid và nghề lập trình liệu sau giai đoạn này, nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT, những kinh nghiệm “bỏ túi” trong nghề, những hành trang và những tố chất bạn cần chuẩn bị để bắt đầu một sự nghiệp trong ngành này…

4/ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Các bạn trẻ quan tâm, yêu thích ngành CNTT muốn tìm hiểu và theo đuổi nghề CNTT
 • Lập trình viên muốn cập nhật xu hướng của ngành nghề và được tư vấn hướng phát triển sự nghiệp
 • Sinh viên CNTT muốn được tư vấn, định hướng cách học tập và phát triển nghề nghiệp
 • Người đang đi làm ngành nghề khác, muốn chuyển nghề CNTT

5/THỜI GIAN – HÌNH THỨC

 • Thời gian: 20:00 – 21:30 | Thứ Sáu, ngày 18/03/2022
 • Hình thức: Giao lưu trực tuyến với chuyên gia (Online)
 • Đăng ký: Thời gian đăng ký từ ngày 03/03/2022 đến hết ngày 17/03/2022

>> Link đăng ký: https://bit.ly/GenDev2022

[GenDev 2022] TOP 5 công nghệ nổi bật được dự đoán sẽ “bùng nổ” hơn nữa trong năm 2022

Top 5 xu hướng công nghệ nổi bật 2022 [GenDev 2022]
Top 5 xu hướng công nghệ nổi bật 2022

1. TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)

AI đã nhận được rất nhiều tiếng vang trong thập kỷ qua, nhưng nó vẫn tiếp tục là một trong những xu hướng công nghệ mới.

Thị trường AI sẽ phát triển thành một ngành công nghiệp 190 tỷ đô la vào năm 2025 với chi tiêu toàn cầu cho các hệ thống nhận thức và AI đạt hơn 57 tỷ đô la vào năm 2021.

2.  INTERNET VẠN VẬT (IoT)

IoT là một xu hướng công nghệ mới đầy hứa hẹn.

Các dự báo cho thấy đến năm 2030, khoảng 50 tỷ thiết bị IoT sẽ được sử dụng trên khắp thế giới, tạo ra một mạng lưới thiết bị kết nối khổng lồ trải dài mọi thứ từ điện thoại thông minh đến thiết bị nhà bếp.

3.  ĐIỆN TOÁN BIÊN (Edge Computing)

Điện toán đám mây (Cloud Computing) không còn là xu hướng công nghệ mới nổi nữa – thay vào đó là Điện toán biên.

Điện toán biên sẽ tăng lên khi việc sử dụng các thiết bị IoT tăng lên. Đến năm 2022, thị trường điện toán biên toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 6,72 tỷ USD.

4. METAVERSE VÀ THỰC TẾ ẢO, THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG

Xu hướng công nghệ đặc biệt tiếp theo là Thực tế ảo (VR), Thực tế tăng cường (AR) và Vũ trụ ảo (Metaverse).

Thị trường AR / VR toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 209,2 tỷ đô la vào năm 2022, tạo ra nhiều cơ hội hơn trong công nghệ thịnh hành và chào đón nhiều chuyên gia hơn sẵn sàng cho lĩnh vực thay đổi cuộc chơi này.

5. MẠNG 5G

5G được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa cuộc sống của chúng ta bằng cách kích hoạt các dịch vụ dựa trên các công nghệ tiên tiến như ARVR

Tin tức khác: