Interview Day – kết nối học viên lớp C0222H1 với các doanh nghiệp: Daicent, Flinters

24 Th8, 2022 | Tin tức - sự kiện | 0 Lời bình

Vừa qua, ngày hội việc làm diễn ra thành công với sự tham gia của các bạn học viên lớp C0222H1 và 2 doanh nghiệp đối tác: Daicent và Flinter. Đây là cơ hội giúp các bạn học viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với  doanh nghiệp và định hướng được việc làm sau tốt nghiệp.  

Ngày hội việc làm – “Interview Day” tại CodeGym là ngày gì?

Interview Day là sự kiện diễn ra hàng tháng của CodeGym Hà Nội. Nhằm mục đích kết nối các bạn học viên sắp tốt nghiệp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. CodeGym Hà Nội cam kết 100% học viên có việc làm sau tốt nghiệp, và đây chính là dịp để các bạn học viên xác định được định hướng công việc của mình. Ngoài ra, qua sự kiện, các bạn học viên cũng được làm quen và tiếp cận với cách thức tham gia phỏng vấn thực tế, lấy kinh nghiệm cho bản thân.

ngay-hoi-viec-lam-interview-day-tai-codegym

Ngày hội việc làm – “Interview Day” tại CodeGym

Ngày hội phỏng vấn việc làm – cơ hội kết nối các bạn học viên lớp C0222H1 với doanh nghiệp 

Sáng ngày 23/08/2022 vừa qua, các bạn học viên Java – C0222H1 đã hoàn thành tốt buổi phỏng vấn đầu tiên. Bằng những kiến thức được trau dồi trong vòng 6 tháng qua, các bạn học viên luôn tự tin và sẵn sàng tham gia vào thị trường CNTT đầy sôi động. 

ket-noi-cac-ban-hoc-vien-lop-c0222h1-voi-doanh-nghiep 

Kết nối các bạn học viên lớp C0222H1 với doanh nghiệp

Hoạt động vừa qua cũng là dịp CodeGym Hà Nội thúc đẩy quá trình hợp tác đào tạo – tuyển dụng với các doanh nghiệp đối tác. Từ đó thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Định hướng đúng đắn theo tầm nhìn: Hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống đào tạo lập trình hiện đại hàng đầu khu vực”. 

phong-van-cac-ban-hoc-vien-lop-c0222h1

Phỏng vấn các bạn học viên lớp C0222H1

>> Hiểu rõ hơn về CodeGym Hà Nội: Giới thiệu về CodeGym Hà Nội

Lời kết

Ngày hội phỏng vấn cũng chỉ là một bước khởi đầu trong suốt hành trình theo đuổi CNTT của bạn. Tuy nhiên đây cũng là bước khởi đầu vô cùng quan trọng. Hi vọng các bạn học viên lớp C0222H1 thông qua buổi phỏng vấn vừa rồi đã trau dồi thêm cho mình kỹ năng giao tiếp và xác định được định hướng rõ ràng cho tương lai. 

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm các tin bài liên quan:

 

 

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

0246 253 8829

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

3 + 13 =