Sáng ngày 27/2/2023 CodeGym Hà Nội hân hoan khai giảng khóa học lập trình Java tháng 2 – mở đầu hành trình giúp các bạn học viên chinh phục giấc mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Thông tin buổi khai giảng

khai-giang-lop-java-c0223i1

Khai giảng lớp Java C0223I1

Tham dự buổi lễ khai giảng, các bạn học viên đã được anh Lê Hồng Quân – Trưởng nhóm Giảng viên Trung tâm CodeGym Hà Nội giới thiệu lộ trình học tập và định hướng học tập trong chặng đường 6 tháng phía trước. Ngoài ra, các bạn Tân CodeGymers cũng nắm bắt được lộ trình và quy chế đào tạo tại CodeGym, cũng như cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.
giang-vien-chia-se-dinh-huong

Giảng viên chia sẻ định hướng

Cam kết đầu ra sau tốt nghiệp

Bên cạnh tiêu chí học thật – làm thật, mỗi bạn học viên tham gia đào tạo tại CodeGym đều sẽ có cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây là bản cam kết về chất lượng đào tạo của CodeGym và cũng là bản cam kết về chất lượng học tập của các bạn học viên. Để được như thế, đội ngũ đào tạo CodeGym ngoài việc nâng cao phương pháp đào tạo còn không ngừng nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn của bản thân. Để từ đó mà không ngừng cho ra những lớp học viên chất lượng, học tốt – làm tốt cho thị trường nhân lực CNTT.

cam-ket-dau-ra-viec-lam

Cam kết đầu ra việc làm

Tổng kết

Chúc những người bạn đồng hành mới của CodeGym Hà Nội sẽ hoàn thành thật tốt khoá học và cùng tạo nên những kỷ niệm thật đẹp, những thành tích thật tốt tại mái nhà chung CodeGym Hà Nội. Làm chủ ngôn ngữ lập trình Java – tự tin ra nghề chỉ sau 6 tháng nhé!
0333.392.123