Ngày Hội Phỏng Vấn – Kết Nối Doanh Nghiệp Với Học Viên CodeGym Hà Nội

9 Th2, 2023 | Tin tức - sự kiện | 0 Lời bình

Vừa qua, chương trình 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐃𝐚𝐲 – ngày hội việc làm đã diễn thành công của các bạn học viên CodeGym Hà Nội lớp C0722G1 JS và C0722G1 Java. với sự tham gia của 4 doanh nghiệp: IZTeach, GTSC, CRM Việt, Inter ITS. Đây chính là cơ hội để các bạn học viên được trực tiếp thể hiện hiểu biết và khả năng của bản thân với doanh nghiệp.

Nội dung chương trình

Ngày hội kết nối việc làm diễn ra liên tiếp vào 2 buổi sáng ngày 07 và 08/02/2023 được tổ chức tại cơ sở CodeGym Mỹ Đình và Thanh Xuân. Đây cũng là sự kiện thường xuyên được tổ chức tại CodeGym, nhằm kết nối cơ hội việc làm tới các học viên sau thời gian được học tập và đào tạo đầy đủ kỹ năng để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. CodeGym Hà Nội luôn cam kết đầu ra có việc làm 100% khi tốt nghiệp.

Đại diện CRM Việt chia sẻ

Đại diện CRM Việt chia sẻ

Cơ hội kết nối của lớp C0722G1 JS và C0722G1 Java với doanh nghiệp

Sau khi tham gia học tập tại CodeGym, một “đặc quyền” dành cho mỗi bạn học viên đó là văn bản hợp đồng cam kết có việc làm sau khi tốt nghiệp. Với những kỹ năng thực chiến thông qua các dự án đã hoàn thành trong quá trình học, Interview Day là một đòn bẩy, tạo cho các bạn cơ hội ra nghề và sử dụng kỹ năng của mình để tạo giá trị cho bản thân và xã hội.
ngay-hoi-phong-van-viec-lam

Ngày hội phỏng vấn việc làm

Chương trình ngày hội tuyển dụng cũng là dịp để các bạn học viên định hướng công việc của mình, làm quen và tiếp cận với cách thức tham gia phỏng vấn, bổ sung kinh nghiệm cho bản thân. Bằng những kiến thức đã trau dồi trong suốt 6 tháng qua, các CodeGymers luôn tự tin, sẵn sàng tham gia vào thị trường công nghệ đầy tiềm năng và sôi động.
hoc-vien-codegym-ha-noi-the-hien-ban-than

Học viên CodeGym Hà Nội thể hiện bản thân

Hơn thế nữa, đây là dịp để CodeGym thúc đẩy hợp tác đào tạo và tuyển dụng hàng ngàn các lập trình viên, kiểm thử viên cùng các doanh nghiệp đối tác. Nâng cao nguồn nhân lực và cải thiện chất lượng cho ngành CNTT
hoc-vien-codegym-ha-noi-duoc-truc-tiep-cac-nha-tuyen-dung-phong-van

Học viên CodeGym được trực tiếp các nhà tuyển dụng phỏng vấn

Tổng kết

Hi vọng sau buổi Interview Day, đã tạo môi trường thuận lợi để các bạn học viên tham gia trải nghiệm về đặc thù nghề nghiệp đối với ngành công nghệ, từ đó sẽ có thêm các kỹ năng giao tiếp, đánh giá môi trường làm việc và những định hướng tốt nhất cho tương lai.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

0246 253 8829

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

12 + 14 =