Làm kinh doanh hay bất kỳ ngành nghề nào khác, nếu không nắm bắt được công nghệ, bạn sẽ bị tụt hậu. Khi không biết công nghệ, chắc chắn các bạn sẽ khó khăn khi tiếp cận tương lai. Việt Nam đang bùng nổ về công nghiệp 4.0, bùng nổ về kinh tế số và toàn cầu hóa. Điều đó sẽ là điều khiến các bạn có bắt kịp được “nhịp” này hay không?

Mọi nỗ lực của bạn là làm sao để nắm bắt được nhu cầu & sử dụng được nguồn lực hạn chế trong tay mình để tạo ra thành tựu trong “kinh doanh” của bạn. 

Nắm được xu hướng thị trường và nỗ lực bản thân, tháng 5 đã có 33 học viên đã thành công tham gia khóa học lập trình hiện đại tại CodeGym. 

 Trong hai ngày 27 và 30/05, CodeGym Hà Nội đã liên tiếp khai giảng 2 lớp đào tạo lập trình 𝐉𝐚𝐯𝐚 tại CodeGym Mỹ Đình và 𝐉𝐚𝐯𝐚𝐒𝐜𝐫𝐢𝐩𝐭 tại CodeGym Thanh Xuân theo mô hình Coding Bootcamp.

Khai giảng lớp Java C0522G1 tại CodeGym Mỹ Đình ngày 27/5/2022

Sáng 27/5 tại CodeGym Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng lớp Java C0522G1 với sự tham gia của 18 bạn học viên.

Học viên CodeGym Mỹ Đình khai giảng trong tháng 5.

Khai giảng lớp JavaScript C0522I1 tại CodeGym Thanh Xuân ngày 30/5/2022

Buổi sáng ngày 30/05, tại CodeGym Thanh Xuân đã khai giảng thành công lớp JavaScript C0522I1 với 16 bạn học viên.

Học viên CodeGym Thanh Xuân khai giảng trong tháng 5.

Tham gia vào buổi khai giảng, các bạn đã được chị Lê Thị Châu – CAH Trung tâm CodeGym Hà Nội giới thiệu lộ trình và định hướng học tập cũng như cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp. Tiếp thêm động lực vô cùng to lớn cho nỗ lực học tập của tất cả học viên trong 6 tháng tới.

Học viên được lắng nghe chia sẻ từ chị Lê Thị Châu – CAH CodeGym Hà Nội.

Bên cạnh đó, các bạn cũng được lắng nghe những chia sẻ về quy trình, quy chế đào tạo từ chị Giáo vụ – CAA Nguyễn Thị Kim Oanh. Phiên chia sẻ là bước đệm, để làm quen và chuẩn bị tâm thế “sẵn sàng chiến đấu”.

Học viên lắng nghe quy chế đào tạo từ chị Nguyễn Thị Kim Oanh – CAA CodeGym Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh khai giảng tháng 5 tại Fanpage chính thức của CodeGym Hà Nội

Lời kết

Lớp học theo mô hình Coding Bootcamp, đem tới cơ hội giúp bạn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp chỉ trong 6 tháng. Sinh viên có, người đi làm có, đến với CodeGym, các bạn đến từ các nền tảng khác nhau. Gia nhập ngôi nhà CodeGym, tất cả sẽ được tham gia nhiều hoạt động học tập bổ ích và trang bị những kỹ năng cần thiết để tự tin trở thành những lập trình viên hiện đại trong tương lai.

Chúc các “lập trình viên tương lai” sẽ có khoảng thời gian học tập bổ ích cùng những trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

CHÀO MỪNG CÁC BẠN TỚI VỚI CODEGYM.

Xem thêm những tin tức, sự kiện mới tại đây

Tin liên quan: