Trong hai ngày 25 và 26 tháng 4, CodeGym Hà Nội đã tổ chức khai giảng lớp Java tại CodeGym Mỹ Đình và JavaScript tại CodeGym Thanh Xuân. Theo đó, các bạn sẽ trải nghiệm và rèn luyện trong mô hình Coding bootcamp tại CodeGym trong vòng 6 tháng để trở thành những lập trình viên tương lai.

Khai giảng lớp C0422I1 JavaScript tại CodeGym Thanh Xuân với 21 tân học viên vào ngày 25/4/2/2022.

Tập thể lớp C0422I1 chụp ảnh lưu niệm cùng tại CodeGym Thanh Xuân.

Tại phiên khai giảng, một bạn nữ xinh xắn cùng tấm bằng N1 tiếng Nhật, chia sẻ bạn tới CodeGym học tập với mong muốn được chuyển đổi ngành nghề và phát triển hơn nữa trên con đường sự nghiệp sau này của mình. Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng thể hiện quyết tâm cao độ với tâm lý sẵn sàng để bước vào thời gian thực chiến sắp tới.

Bông hồng với N1 tiếng Nhật chia sẻ định hướng học tập tại CodeGym. 

Khai giảng lớp C0422H1 Java tại CodeGym Mỹ Đình với 25 tân học viên vào ngày 26/4/2022.

Chị Lê Thị Châu chia sẻ cùng học viên khoá mới.

Tại buổi khai giảng, các bạn được lắng nghe chia sẻ từ chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo CodeGym Hà Nội về lộ trình học tập cũng như những định hướng nghề nghiệp và làm quen với môi trường học tập mới. Qua đó, các bạn tân học viên đã hiểu hơn về chương trình và lộ trình học tập, giúp các bạn bước đầu làm quen và chuẩn bị tâm thế “sẵn sàng chiến đấu” trong thời gian sắp tới.

Lời kết

Java và JavaScript là 2 ngôn ngữ lập trình mà thị trường tuyển dụng đang có nhu cầu cao. Và chỉ sau 5 – 6 tháng “chiến đấu” với code, các bạn sẽ không chỉ nhận được đầy đủ kiến thức xoay quanh hai ngôn ngữ này mà còn được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc hiệu quả để bước ra phục vụ môi trường doanh nghiệp.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn CodeGym là nơi khởi đầu sự nghiệp mới! Chỉ sau 5-6 tháng nữa thôi, các tân học viên hôm nay sẽ trở thành những tân lập trình viên với đủ kiến thức, kỹ năng và tự tin bước vào thị trường công nghệ thông tin đầy hứa hẹn.

CodeGym Hà Nội tin rằng, các bạn sẽ sớm đạt được những thành công trên con đường này. Chúc tất cả các bạn sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp. Hẹn gặp lại những tân chiến binh sau 6 tháng nữa nhé.

Xem thêm những hình ảnh đẹp của buổi lễ khai giảng TẠI ĐÂY >>

Tin liên quan: