Ngày 17/03/2022, toàn thể đội ngũ nhân viên CodeGym hân hoan cùng sự tham gia của các khách mời và các bạn học viên trong lễ khai trương cơ sở đào tạo mới – CodeGym Thanh Xuân. Đây là một dấu mốc đánh dấu sự phát triển của CodeGym trong lĩnh vực đào tạo lập trình: mở rộng quy mô, đa dạng sản phẩm và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường.

CodeGym Thanh Xuân – Lễ Khai trương cơ sở mới của CodeGym Hà Nội

Quy mô của CodeGym Thanh Xuân

Lễ khai trương được tổ chức trang trọng vào buổi sáng ngày 17/03/2022 tại địa điểm: Tầng 2 – tòa Hapulico – Nguyễn Huy Tưởng – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.Cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên là sự góp mặt của 15 tổ chức, doanh nghiệp phần mềm lớn nhỏ trên toàn quốc và các bạn học viên đầu tiên của khóa học tại cơ sở mới. Với diện tích mặt sàn tới 350m2, CodeGym Thanh Xuân bao gồm: 2 phòng học lý thuyết, 1 phòng co-working space, 1 phòng hội nghị khu vực pantry với không gian mở tạo cảm giác thoải mái. 

Lễ cắt băng khai trương CodeGym Thanh Xuân

“Khai trương cơ sở CodeGym Thanh Xuân là bước tiến quan trọng của CodeGym trong chiến lược mở rộng quy mô hoạt động trong phạm vi cả nước nói chung và ở thị trường trọng điểm là Hà Nội nói riêng của CodeGym. Kể từ khi thành lập đến nay, CodeGym vẫn nhất quán với mục tiêu của mình trong việc đóng góp lượng lớn nhân lực ngành CNTT chất lượng cho thị trường Việt. Với sự ủng hộ và khuyến khích của các đối tác trong ngành, chúng tôi tự tin rằng CodeGym Thanh Xuân sẽ hoạt động hiệu quả, đóng góp các lập trình viên yêu nghề và có năng lực cho các doanh nghiệp” – Ông Nguyễn Khắc Nhật – Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam chia sẻ mở đầu cho lễ khai trương.

Ông Nguyễn Khắc Nhật – CEO CodeGym Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương CodeGym Thanh Xuân

Chia sẻ từ đối tác của CodeGym trong lễ khai trương cơ sở mới

Tại buổi lễ, chị Phạm Thị Nhung – Giám đốc nhân sự VMO, một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của CodeGym chia sẻ: “Không chỉ riêng VMO, hầu hết các doanh nghiệp đang có mặt tại đây đều phải đang gồng mình chiến đấu trong cuộc chiến phát triển độc ngũ nhân sự lập trình ngày càng khốc liệt. Nguồn nhân lực trẻ là chiến lược mà hầy hết các đơn vị trong lĩnh vực công nghệ đang tập trung đầu tư.

Hiện tại thì VMO đang sở hữu rất nhiều các lập trình viên trẻ đến từ CodeGym. Thật sự mà nói rằng, VMO rất ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của các bạn. Từ đó mà chúng tôi cũng nhận thấy rằng, CodeGym là đơn vị đang đào tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng tuyệt vời. Tôi tin rằng, CodeGym ngày càng phát triển, trở thành đơn vị cung cấp nhân lực tuyệt vời hơn nữa cho thị trường.”

Đối tác của CodeGym chia sẻ trong lễ khai trương

Xem thêm: Khoảnh khắc đáng chú ý tại lễ khai trương cơ sở 2 của CodeGym Hà Nôi – CodeGym Thanh Xuân.

Khai giảng khóa học mới – JavaScript tại cơ sở mới

Hòa chung cùng không khí trang trọng của buổi lễ, CodeGym vui mừng khai trương khóa học mới JavaScript với sự tham gia của 25 tân học viên ngay tại cơ sở mới –  CodeGym Thanh Xuân. Đây là khóa học nổi bật tại CodeGym và cũng là ngành học được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, theo đuổi hiện nay. Với chương trình học trong vòng 6 tháng cùng mô hình học tập Coding Bootcamp, lộ trình cụ thể của các bạn học viên tại CodeGym như sau:

  • Module 1: Lập trình căn bản
  • Module 2: Advanced Programming
  • Module 3: Web Backend Development with NestJS  
  • Module4: Web Backend Development NestJS
  • Module 5: Frontend Development with ReactJS
  • Module 6: Project & Job

Tải chi tiết lộ trình học Javascript

Tân học viên trong phiên định hướng học tập tại CodeGym

Khóa học JavaScript được xây dựng với định hướng giúp học viên làm chủ các kiến thức lập trình nói chung và lập trình web nói riêng. Hoàn thành khóa học, CodeGym cam kết học viên có đủ năng lực cũng như trình độ của một lập trình viên để tham gia trực tiếp vào các dự án tại doanh nghiệp. Ngoài ra, học viên cũng có thể tự mình xây dựng các ứng dụng để phục vụ cho mục đích của bản thân.

Học viên tại CodeGym Thanh Xuân

Tân học viên chia sẻ

“Các bạn có thể gọi mình là Hùng quay xe, bởi vì mình đã quay xe vào năm 30 tuổi. Mình quay xe từ ngành ngân hàng và chuyển sang học lập trình code tại CodeGym. Sau quá trình tìm hiểu khá kỹ càng, mình rất tin tưởng CodeGym và hôm nay mình đã có mặt ở đây, cùng 24 bạn khác là các bạn. Mình không biết các bạn ở đây bao nhiêu tuổi và đã làm những ngành nghề gì, nhưng hôm nay các bạn ở đây thì các bạn và mình có cùng điểm xuất phát. Hi vọng trong vòng 6 tháng tới, chúng ta sẽ học tập thật tốt và 100% các bạn đều tốt nghiệp và có thể thực hiện ước mơ của mình.” – Bạn Đỗ Mạnh Hùng chia sẻ trong lễ khai trương cơ sở CodeGym Thanh Xuân.

Cũng như những chia sẻ của bạn Hùng, dù bạn là bất cứ ai hay đang làm bất kỳ một ngành nghề nào, chỉ cần bạn yêu lập trình thì CodeGym luôn chào đón bạn. Đặc biệt là:

  • Các bạn là học sinh vừa tốt nghiệp THPT, muốn tìm một con đường khác để học tập nhanh hơn cánh cửa đại học mà vẫn hiệu quả.
  • Các bạn sinh viên ngành IT nhưng chưa tự tin vào năng lực của mình và muốn nâng cao trình độ
  • Các bạn sinh viên đang học các ngành khác ngoài IT và gặp khó khăn với chuyên ngành đang học tập nên muốn chuyển ngành.
  • Các bạn đang làm các công việc ngoài IT, muốn thay đổi công việc để cuộc sống tốt hơn.

Xem thêm: Các hình ảnh khai giảng của tân học viên khai giảng lớp Javascript ngày 17/3/2022.

Lời kết

Lễ khai giảng CodeGym Thanh Xuân là dấu mốc đáng nhớ của CodeGym về sự phát triển trong việc đào tạo lập trình viên. CodeGym luôn tự tin đem lại những phương pháp/ lộ trình học tập hiệu quả và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường.

Tin liên quan:

Khai giảng thành công khóa đào tạo lập trình chuyên nghiệp tháng 5 cho 2 lớp học Java và JavaScript

CodeGym Hà Nội tổ chức lễ khai giảng khoá học tháng 04/2022